Bí Mật Tâm Linh Đằng Sau Giấc Mơ Thấy Chó

01/01/1970 08:00:00
Nằm mơ thấy chó là điềm lành hay dữ? Nên đánh đề con gì? Bạn có thắc mắc về bí ẩn mà giấc mơ thấy chó đang ẩn chứa không? Hãy cùng các chuyên gia phong thuỷ tìm lời giải đáp.

Nằm mơ thấy chó được xem là một trong những giấc mơ phổ biến. Sở dĩ vì chó là một động vật thân thiện, trung thành với con người và cũng là người bạn tuyệt vời nhất. Việc nằm mơ thấy chó thể hiện tình yêu của mình dành cho người bạn khác loài ấy.

Nhưng không phải ai cũng biết được hết bí ẩn nằm đằng sau giấc mơ thấy chó. Liệu có điều gì đáng sợ? Hay là điềm báo không tốt? Là tương lai mập mờ không xác định được? Muốn biết bí mật đó là gì, hãy theo dõi bài viết giải mã nằm mơ thấy chó dưới đây.

        

Mơ Thấy Chó Là Điềm Báo Gì? Lành Hay Dữ?

Bất cứ ai cũng vậy, nếu như nằm mơ thấy một điều mà mình không thể lý giải được sẽ rất bồn chồn lo lắng vì sợ rằng đây chính là điềm báo không tốt đối với mình. Nằm mơ thấy cho cũng vậy. Trong dân gian, có một số câu chuyện về loài chó âm, chó địa ngục. Điều này đã gây ám ảnh cho không ít người.

Chính vì thế, hình ảnh chó trong mắt của con người không hoàn toàn là một động vật thân thiện và mang đến điềm lành. Nếu nằm mơ thấy chó thì cũng có rất nhiều giả thuyết xoay quanh nó. Theo sự lý giải của các chuyên gia, muốn biết là lành hay dữ thì phải xem xét đến rất nhiều yếu tố.

Những yếu tố đó được kể đến như thời gian, không gian nằm mơ, đó là loài chó gì, hành động của chúng ra sao, cảm xúc khi mơ của bạn thế nào,... Kết hợp các chi tiết đó mới có thể phân tích một cách tường tận và chính xác nhất cho các điềm báo mà nằm mơ thấy chó thể hiện.

Vậy câu hỏi “nằm mơ thấy chó là điềm báo lành hay dữ” chỉ được trả lời khi phân tích từng trường hợp của nó. Và dưới đây là những nghiên cứu, khái quát, phân tích về các trường hợp mơ thấy chó để mọi người hiểu rõ hơn về giấc mơ này.

Nằm mơ thấy chó đẻ

Dân gian thường quan niệm rằng “sinh dữ tử lành”, do đó nhiều người nằm mơ thấy chó đẻ đã khẳng định rằng đây là một giấc mơ mang đến điều xui rủi, không tốt lành. Tuy nhiên, theo góc độ nghiên cứu khoa học của các chuyên gia phong thuỷ thì đây là một quan niệm sai lầm.

Trái với suy nghĩ của mọi người thì nằm mơ thấy chó đẻ mang đến may mắn cho gia chủ. Người nằm mơ sắp nhận được bất ngờ từ người thân của mình. Đó là tin vui đủ để cả dòng họ mở tiệc ăn mừng.

Không chỉ vậy, nếu bạn nằm mơ thấy chó đẻ tức là bạn sắp có vận khí về tiền tài. Bất cứ việc gì bạn làm cũng đều giúp bạn kiếm ra tiền và có được lợi ích lớn nhất. Hãy thử những dự án đầu tư mới hay thực hiện một ý tưởng táo bạo xem.

Nằm mơ thấy bị chó cắn

Không ai trong chúng ta mong muốn bị chó cắn. Hình ảnh một con chó dữ tợn, sẵn sàng nhảy bổ vào mình bất cứ lúc nào cũng đủ khiến cho bất cứ người gan dạ nào cũng phải run rẩy. Và bị chó cắn thực sự không thoải mái chút nào.

Nếu bạn nằm mơ thấy chó cắn thì đây quả thực là một điều xui rủi và dự báo về tương lai mờ mịt. Trong chuyện tình cảm, bạn sẽ bị tan vỡ trái tim và bị thất vọng trước hình tượng về người yêu mình. Với các mối quan hệ của bạn cũng bắt đầu xảy ra rạn nứt và có thể vỡ vụn bất cứ lúc nào.

Bên cạnh đó, nằm mơ chó cắn vào chân còn thể hiện sự mất cân bằng trong các khía cạnh cuộc sống của bạn. Công việc, học tập, gia đình, yêu đương, kinh doanh, nghỉ ngơi,... đều bị xáo trộn bởi lý do vô nghĩa. Bạn cần thật bình tĩnh để sắp xếp mọi việc cho ngăn nắp.

Lý giải nằm mơ thấy chó con

Theo như thuật phong thuỷ lý giải kết hợp với kiến thức dân gian phương đông thì việc nằm mơ thấy chó con là dấu hiệu của điềm lành. Bạn sắp có một cuộc hội ngộ với người bạn thân của mình lâu năm không gặp. Hoặc bạn sẽ tìm được một người tri kỉ, sẵn sàng sẻ chia mọi vui buồn với bạn trong cuộc sống.

Nằm mơ thấy chó con mới sinh ra chứng tỏ rằng những khổ đau, tủi hận trong cuộc sống của bạn đã không còn vương vấn nữa. Bạn đã sẵn sàng quên đi chúng để hướng đến tương lai tốt đẹp hơn.

Nằm mơ thấy chó đen làm ăn có phát đạt

Chó đen hay còn gọi là chó mực, được dân gian xem như một linh vật trừ tà. Máu của chó mực trong một số bộ phim giải trí Trung Hoa có thể xua đuổi tà ma. Chính vì vậy, chó đen là dấu hiệu của điềm lành.

Nếu bạn nằm mơ thấy chó đen tức là công việc làm ăn của bạn sẽ suôn sẻ, thần tài gõ cửa, lộc nhân gấp bội. Nếu chó đen sủa mừng chào đón bạn nghĩa là bạn thoát được bệnh tật hiểm nghèo, tránh xa được những điều xui xẻo.

        

Ngược lại, nếu chó đen sủa gay gắt với bạn thì có thể bạn sắp làm mất lòng cấp trên hoặc không có mối quan hệ hoà thuận với mọi người xung quanh. Do đó, bạn cần cẩn trọng trong công việc và lời ăn tiếng nói của mình.

Nếu bạn bị chó đen cắn nghĩa là bạn đang dính phải một thứ gì đó không tốt lành. Bạn đang bị vận xui bám lấy, cho dù bạn làm gì thì cũng không thể gột rửa hết được. Chính vì vậy, lời khuyên dành cho bạn là trong thời gian tới hạn chế đi ra ngoài nếu không thực sự cần thiết.

Nằm mơ thấy chó đuổi

Chúng ta thường quan niệm rằng, việc bị chó đuổi được xem là điều không may mắn. Do đó, nếu như bạn nằm mơ thấy mình bị chó đuổi trong mơ thì đây cũng là tín hiệu không mấy khả quan cho cuộc sống của bạn trong thời điểm sắp tới.

Nếu bạn nằm mơ thấy chó đuổi tức là bạn đang chạy trốn khỏi những khó khăn và thách thức với bản thân trong cuộc sống. Bạn không dám đối diện và xử lý nó mà chỉ biết phó mặc vào số phận. Chính điều này khiến bạn không thể thành công cũng như đạt được hiệu quả tốt với kế hoạch mà mình vạch ra.

Nếu bạn nằm mơ thấy chó sói đuổi tức là bạn dần bộc lộ nét tính cách nổi bật, náo loạn của mình với mọi người xung quanh. Đây chính là yếu tố chính yếu, quan trọng nhất giúp bạn đạt được thành công trong bất cứ chuyện gì. Mối quan hệ của bạn với mọi người nhờ thế mà được cải thiện tốt hơn.

Bên cạnh đó, giấc mơ thấy chó sói đuổi còn khẳng định khả năng và sức mạnh của bản thân bạn. Bạn sẽ bảo vệ được người thân yêu của mình khỏi những tai ương, điều không may sắp tới.

Nằm mơ thấy chó trắng

Chó trắng được coi là hiện thân của sự thân thiện, gần gũi nhất. Nếu như bạn nằm mơ thấy chó trắng tức là bạn đang được người khác để ý tới. Đó có thể là cấp trên trong công việc của bạn đã phát hiện ra tài năng ẩn giấu trong bạn. Điều này có thể giúp bạn một bước thăng chức nên đừng quá bất ngờ nhé.

Còn trong chuyện tình cảm, bạn sẽ được một người ngưỡng mộ bạn âm thầm tiếp cận và làm quen với bạn. Bạn nên tận dụng cơ hội này để se duyên cho mình bởi biết đâu đó chính là người gắn bó với bạn trong suốt cuộc đời.

Ở một số quốc gia trên thế giới, chó trắng được ví như một linh vật, được mọi người tôn thờ và quý trọng. Nếu bạn nằm mơ thấy mình bị chó trắng cắn thì tức là bạn đã làm điều gì có lỗi, nói sai điều gì đó. Hãy thành tâm hối cải và biết lỗi của mình nếu như không muốn gặp phải tai ương về bệnh tật.

Nằm mơ thấy chó trắng vào nhà thì bạn sắp có vận mệnh phú quý, được quý nhân phù trợ trong chuyện thăng quan tiến chức, phát triển tài lộc của gia đình. Vì vậy, rất có thể thời gian tới sẽ có một vị khách quý đến nhà bạn. Bạn cần tiếp đãi chu đáo để tận dụng cơ hội này.

Nằm mơ thấy chó chết và ý nghĩa sâu sắc

Trong bất cứ trường hợp nào thì cái chết đều đại diện cho sự không may mắn. Trong trường hợp này, nếu bạn nằm mơ thấy chó chết, rất có thể bạn sắp đối mặt với điều không may mắn trong tình cảm của mình.

Mối quan hệ của hai bạn đang dần bị rạn nứt và có thể bị vỡ vụn bất cứ lúc nào. Hai bạn tỏ ra không hiểu nhau, thường xuyên cãi nhau và đây là điều dẫn đến mâu thuần ngày càng lớn của hai người.

Điều bạn cần làm để cân bằng mối quan hệ này chính là chấp nhận là người sai sót. Trong tình yêu, thắng một cuộc cãi vã nhưng lại bị thua trong một cuộc tình. Nếu bạn thực lòng yêu người đó thì hãy chấp nhận lùi bước, nhượng bộ trước họ để hai người không bị lạc mất nhau mãi mãi.

Nằm mơ thấy chó vào nhà có lộc không?

Chó là động vật gần gũi và thân thiết nhất đối với con người. Do đó, nếu bạn nằm mơ thấy chó vào nhà thì đây là điềm báo đại hỷ đại cát. Đây là điềm báo về tài lộc. Bạn có thể hoàn thành công việc trong thời gian ngắn nhất, được cấp trên khen thưởng, đồng nghiệp ngưỡng mộ.

Chó chạy vào nhà còn là biểu hiện của các mối quan hệ mới. Rất có thể bạn sắp được kết thêm nhiều bạn mới, tìm được những người bạn tri kỷ của mình. Còn điều gì tuyệt hơn có nhiều bạn bè trong cuộc sống.

Giải mã nằm mơ thấy chó vàng

Chó vàng được liên tưởng đến quý nhân phù trợ. Nếu bạn nằm mơ thấy chó vàng nghĩa là bạn sắp được quý nhân giúp đỡ trong bất cứ việc gì. Mọi điều bạn làm đều trở nên dễ dàng và thành công ngoài mong đợi.

Chó vàng còn vô cùng quen thuộc và trung thành với con người. Nằm mơ thấy chó vàng giải thích cho các mối quan hệ bền chặt của bạn. Dù có khúc mắc gì xảy ra sắp tới thì cũng không thể chia cắt được mối quan hệ của bạn với mọi người xung quanh. Do đó, bạn không cần thiết phải lo lắng.

Nằm mơ thấy hai con chó

Hai con chó gắn bó với nhau thắm thiết là biểu hiện của tình bạn tuyệt vời. Do đó, bạn nằm mơ thấy hai con chó báo hiệu cho tình bạn của bạn với tri kỷ của mình. Hai người sẽ không thể dời xa nhau và ngày càng gần gũi nhau hơn.

Nằm mơ thấy hai con chó nghĩa là bạn sẽ được bạn bè hỗ trợ trong công việc và cuộc sống sắp tới. Bạn nghĩ sao về việc được bạn thân của mình mai mối và giới thiệu cho một người phù hợp? Đây chắc chắn là một điều bất ngờ và cũng là một trải nghiệm khó quên đối với bạn.

        

Nằm Mơ Thấy Chó Đánh Số Mấy Chuẩn Nhất

Giải mã về giấc mơ thấy chó, các chuyên gia phong thuỷ và số học không chỉ quan tâm đến khía cạnh công việc, tình cảm của mọi người mà còn chú trọng việc dự đoán kết quả xổ số. Bởi đây cũng là mảng được nhiều người quan tâm nhất hiện nay.

Nếu nằm mơ thấy chó thì bất cứ ai cũng sẽ tra cứu xem “nên đánh số mấy chuẩn nhất?”. Do đó, các chuyên gia đã tổng hợp lại các trường hợp mơ thấy chó cùng các bộ số mà nó thể hiện. Hãy cùng theo dõi tiếp dưới đây.

-         Nằm mơ thấy chó chung chung đánh: 29 – 95 - 59
-         Nằm mơ thấy chó đẻ đánh ngay bộ số may mắn: 51 – 91
-         Nằm mơ thấy bị chó cắn đánh ngay bộ: 98 – 99
-         Nằm mơ thấy chó trắng cắn đánh ngay con: 51 – 61 – 71
-         Nằm mơ thấy chó con đánh bộ số lộc phát: 36 – 69
-         Nằm mơ thấy chó đen sủa đánh bộ: 68 – 94
-         Nằm mơ thấy 3 con chó màu đen: 94 – 68
-         Nằm mơ thấy chó đuổi đánh số: 25 – 96
-         Nằm mơ thấy chó trắng vào nhà tất tay bộ: 28 – 09 – 69
-         Nằm mơ thấy chó trắng đi theo sau mình đánh bộ: 79 – 97 – 87
-         Nằm mơ thấy 3 con chó trắng đánh ngay: 13 – 65
-         Nằm mơ thấy chó chết đánh luôn: 74 – 12
-         Nằm mơ thấy chó vàng đánh ngay bộ: 19 – 67
-         Nằm mơ thấy hai con chó đánh ngay cặp: 94 – 96
-         Nằm mơ thấy một đàn chó đánh: 43 – 13

KẾT LUẬN

Trên đây là một số nghiên cứu tổng hợp của chuyên gia về giấc mơ thấy chó và các bộ số. Bạn đọc có thể tham khảo để nâng cao tỉ lệ giành giải thưởng của mình. Tuy nhiên, bạn cần phải ghi nhớ chính xác các chi tiết trong giấc mơ của mình bởi chỉ một sai lệch nhỏ cũng khiến kết quả không còn như mong muốn.

Nếu bạn đam mê nghiên cứu và giải mã giấc mơ thì có thể đọc các bài viết của chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin thú vị. Còn rất nhiều giấc mơ với hàng vạn điều bí ẩn mà bạn chưa biết. Hãy nhớ theo dõi để cập nhật bài viết sớm nhất nhé. Chúc bạn may mắn!