Mơ Thấy Bàn Thờ Và Ý Nghĩa Phong Thuỷ Cực Sốc

01/01/1970 08:00:00
Nằm mơ thấy bàn thờ là tín hiệu của thế giới tâm linh. Bạn thắc mắc liệu nó có ảnh hưởng gì tới cuộc sống hàng ngày của mình? Những bí ẩn nào phía đằng sau giấc mơ này? Hãy cùng khám phá!

Nằm mơ thấy bàn thờ được xem như dấu hiệu tâm linh mà nhiều người gặp phải. Đa số đều tỏ ra lo lắng bởi bàn thờ có chính là đại diện của ông bà tổ tiên. Nằm mơ thấy bàn thờ tức là có vấn đề xảy ra với mộ phần tổ tiên hoặc cũng là tín hiệu của những điều sắp diễn ra trong tương lai.

Để có thể khám phá được bí mật của giấc mơ thấy bàn thờ, để tìm ra điềm báo nằm trong giấc mơ này, các chuyên gia phong thuỷ cùng nhà thiên tướng học đã cùng nhau nghiên cứu. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn về giấc mơ thấy bàn thờ cùng nhiều giả thuyết vô cùng thú vị.

        

Giải Mã Bí Ẩn Nằm Mơ Thấy Bàn Thờ Tổng Hợp

Như đã nói ở trên, việc nằm mơ thấy bàn thờ có liên quan đến vấn đề về tâm linh. Điều này khiến chúng ta kiêng dè và có tâm lý hoảng sợ. Tuy nhiên, trái với suy nghĩ của nhiều người, chuyên gia phong thuỷ đã công bố một nghiên cứu khiến bất cứ ai cũng phải sửng sốt.

Theo lời phát biểu của ông thì việc nằm mơ thấy bàn thờ chính là dấu hiệu tốt, là điềm lành, có thể mang lại vận khí, phúc lộc dành cho người nằm mơ. Theo đó, bạn sẽ gặp được rất nhiều điều may mắn và có thể hoàn thành được kế hoạch đã vạch sẵn của mình.

Hình ảnh bàn thờ chính là sự xuất hiện của tổ tiên. Do đó, nằm mơ thấy bàn thờ cũng chính là mơ thấy ông bà tổ tiên của mình. Điều này thể hiện cho sự gần gũi, được gia tiên phù hộ khiến công việc đều suôn sẻ, làm ăn phát đạt. Chính vì vậy, bạn không nên lo lắng nếu như có giấc mơ này.

Nằm mơ thấy bàn thờ chính là điềm báo tốt. Bạn nên tận dụng cơ hội này để thực hiện những việc mà bạn chưa thể hoàn thành, còn chờ đợi thời cơ. Tuy nhiên, do đây là yếu tố về tâm linh nên nếu bạn bất cẩn có thể dẫn đến tác dụng ngược lại.

Nằm mơ thấy bàn thờ bị đổ

Nếu như bạn nằm mơ thấy bàn thờ được xây dựng trang nghiêm, hương khói nghi ngút thì đây mới là dấu hiệu của điều tốt. Còn ngược lại, hình ảnh bàn thờ bị đổ xuất hiện trong giấc mơ của bạn chính là dấu hiệu của những thứ xui xẻo, không may mắn.

Bàn thờ bị đổ cũng chính là mộ phần của tổ tiên bị chà đạp, không được chăm sóc tử tế, con cái vô tâm, bất hiếu. Chính điều này khiến cho tổ tiên không hài lòng và không phù hộ cho con cháu. Chính vì vậy, nếu bạn nằm mơ thấy bàn thờ bị đổ, bạn cần phải xem lại phần mộ của gia tộc, ông bà mình để chắc chắn không có điều gì xấu xảy ra.

Nếu nằm mơ thấy bàn thờ bị đổ, công việc của bạn trong thời gian sắp tới có thể bị trì trệ. Một số mối quan hệ trong làm ăn với đối tác cũng không được suôn sẻ. Hoặc bạn cũng có thể bị đồng nghiệp trong công ty chơi xấu. Điều bạn cần làm là phải thật bình tĩnh, không nóng giận để tránh làm điều vô ích.

Không chỉ vậy, bạn còn vướng vào một số vấn đề liên quan đến pháp luật, kiện tụng. Giấc mơ này cũng chính là một lời cảnh báo dành cho bạn trong lời ăn tiếng nói, đối nhân xử thế trong cuộc sống hàng ngày. Đừng cố chấp với thứ vốn thuộc về người khác, nếu không bạn sẽ phải chịu hậu quả.

Nằm mơ thấy bàn thờ thần tài có may mắn không?

Thần tài là hiện thân của tài lộc, tiền vận. Nếu bạn nằm mơ thấy bàn thờ thần tài tức là bạn đang có dấu hiệu tốt trong tài chính. Những dự án làm ăn của bạn sẽ mang về khoản tiền lãi lớn. Bạn cũng có thể kí kết các hợp đồng với đối tác lớn hơn để kiếm được nhiều lợi ích hơn.

Nằm mơ thấy bàn thờ thần tài chính là mở rộng cho con đường kiếm tiền của bạn. Vì thế, nếu bạn có bất cứ dự án nào đang ấp ủ thì hãy tận dụng và thực hiện nó ngay. Bởi tỷ lệ thành công sẽ rất cao do được thần tài phù trợ.

Bên cạnh đó, câu chuyện tình cảm của bạn cũng được như ý. Bạn sẽ tìm được ý trung nhân của đời mình, người yêu thương bạn thật lòng và chân thành. Do đó, đừng ngại ngùng mà hãy đón nhận tình cảm của họ để sau này không phải hối tiếc.

Nằm mơ thấy bàn thờ tổ tiên báo hiệu điều gì?

Nằm mơ thấy bàn thờ tổ tiên cũng chính là một cuộc gặp gỡ với bậc sinh thành của mình. Rất có thể bạn đang có điều gì thầm kín trong lòng, có thể là một dự định, một lời tâm sự hoặc một lỗi sai nào đó mà bạn không thể chia sẻ với ai.

Giấc mơ này chính là ngụ ý rằng bạn nên cố gắng hết sức của mình để thực hiện kế hoạch của bản thân. Không nên quá e dè và sợ hãi mọi thứ vì điều này sẽ ngăn cản bước đi thành công của bạn. Nếu bạn đã làm điều gì đó sai trái thì hãy mạnh dạn nhận lỗi và sửa sai vì đó mới là điều khiến bạn cảm thấy an tâm nhất.

Nằm mơ thấy bàn thờ tổ tiên còn nhắc nhở bạn phải chăm sóc, quét dọn bàn thờ cẩn thận để thể hiện lòng hiếu thảo của con cháu đối với ông bà tổ tiên. Hành động này cũng góp phần làm bạn cảm thấy an tâm hơn để thực hiện các công việc làm ăn của mình trong thời điểm sắp tới.

Nằm mơ thấy thắp nhang bàn thờ

Thắp nhang bàn thờ chính là hành động thể hiện lòng tôn kính của bản thân dành cho bề trên. Đó có thể là thắp hương cúng vái ông bà tổ tiên, thắp hương cúng thần tài, thắp hương ở chùa chiền miếu thờ,... Thắp hương là để cầu mong sự an yên, mọi điều được thuận lợi trong cuộc sống.

Nếu bạn nằm mơ thấy thắp nhang bàn thờ tức là bạn sắp có quý nhân phù trợ trong thời gian sắp tới. Mọi điều bạn làm đều suôn sẻ và đạt được thành quả vượt mức dự định. Bạn rất có thể sẽ được thăng quan tiến chức, vì thế hãy cố gắng để làm công việc thật tốt nhé.

Ý nghĩa nằm mơ thấy bàn thờ ông địa

Một số người quan niệm rằng thần tài hay ông địa đều chỉ một cá thể. Tuy nhiên, dù là ai thì đó cũng chỉ là hình ảnh trong trí tưởng tượng của dân gian. Do đó, trong bài viết này, các chuyên gia đã phân tách ra hai đối tượng để giải mã giấc mơ cho người đọc cảm thấy dễ hiểu.

Ông địa chính là người lo lắng việc đất đai, cuộc sống của mọi người. Mồ mả có yên bình không, cuộc sống sinh hoạt có thoải mái không,... Trước khi xây nhà, người ta thường thắp nhang khấn vái ông địa với mong muốn được thành công như dự định.

Nếu bạn nằm mơ thấy bàn thờ ông địa, rất có thể bạn sắp có nhà mới trong thời gian tới. Đó có thể là quyết định xây nhà của bạn hoặc bạn cũng được tặng thì sao? Giấc mơ thấy bàn thờ ông địa là tín hiệu tốt cho những người xa quê làm ăn bươn trải. Nhất định có thể gặp được nhiều điều thuận lợi.

Nằm mơ thấy bàn thờ ông địa cũng là lời nhắc nhở bạn cần phải sống cho yên phận, không tranh chấp với người khác để tránh những rắc rối không đáng có.

Nằm mơ thấy bàn thờ phật

Phật chính là hình ảnh của đấng tối cao, người tạo ra vạn vật, quan sát và mang lại hạnh phúc cho tất cả mọi người. Phật là sản phẩm của trí tưởng tượng của con người. Đây là chỗ dựa về mặt tinh thần, là nơi để mọi người tin tưởng và đưa ra được quyết định đúng đắn nhất.

Nằm mơ thấy bàn thờ phật là dấu hiệu tâm linh. Đây là điềm lành, khiến cho bất cứ ai cũng cảm thấy yên ổn trong tâm hồn. Sự xuất hiện của phật trong giấc mơ của bạn sẽ gột sạch những lỗi lầm mà bạn mắc phải và cũng là lời nhắc nhở bạn phải cẩn trọng trong lời nói, hành động của mình đối với người khác.

        

Nằm mơ thấy bàn thờ phật cũng chính là tín hiệu về sự trưởng thành của con người. Trong công việc học hành, thi cử nhất định bạn sẽ có được kết quả tốt. Đừng bỏ lỡ cơ hội này mà hãy thật cố gắng nhé.

Nằm mơ thấy lửa cháy trên bàn thờ

Bàn thờ là nơi linh thiêng nhất của mỗi gia đình. Nếu nằm mơ thấy có lửa cháy trên bàn thờ tức là có vấn đề xảy ra với phần mộ của tổ tiên và điều này khiến cho công việc làm ăn của bạn không được thuận lợi.

Nếu nằm mơ thấy có lửa cháy trên bàn thờ hoặc hương cháy trên bàn thờ thì bạn cần phải thận trọng trong mọi việc, bình tĩnh để giải quyết. Không nên nóng giận để rồi bị ngọn lửa đốt cháy như ngọn lửa trên bàn thờ trong mơ.

Nằm Mơ Thấy Bàn Thờ Đánh Đề Con Gì?

Phân tích về giấc mơ thấy bàn thờ đã cho chúng ta cái nhìn rõ hơn về giấc mơ này cùng các bí mật mà nó biểu hiện. Tuy nhiên còn một điều mà bất cứ ai cũng mong đợi và hy vọng khám phá được.

Đó chính là dự đoán kết quả xổ số thông qua giấc mơ thấy bàn thờ. Liệu nằm mơ thấy bàn thờ nên đánh đề con gì? Đâu mới là con số may mắn thực sự? Hãy cùng theo dõi để biết được đáp án nhé.

-         Nằm mơ thấy bàn thờ nên đánh bộ số may mắn: 15 – 43 – 46 – 95
-         Nằm mơ thấy bàn thờ bị đổ nên đánh: 05 – 55
-         Nằm mơ thấy bàn thờ tổ tiên đánh luôn: 28 – 76
-         Nằm mơ thấy thắp nhang bàn thờ tất tay bộ: 13 – 39
-         Nằm mơ thấy bàn thờ ông địa nên đánh con: 26 – 54
-         Nằm mơ thấy bàn thờ phật: 21 – 17
-         Nằm mơ thấy lửa cháy trên bàn thờ phải đánh: 67
-         Nằm mơ thấy có người trèo lên bàn thờ: 59 – 98
-         Nằm mơ thấy làm lại bàn thờ mới: 27 – 01
-         Chiêm bao thấy đang dọn dẹp bàn thờ đánh bộ: 82 – 92
-         Nằm mơ thấy bàn thờ người khác: 63 – 71

KẾT LUẬN

Chúng tôi hy vọng rằng, với những bộ số được dự đoán trên đây có thể mang lại may mắn dành cho bạn. Nằm mơ thấy bàn thờ chính là điềm lành, do đó bạn có thể mạnh tay để đầu tư vào con số phù hợp và bạn mong muốn.

Ngoài ra còn rất nhiều giấc mơ khác được chúng tôi giải mã và tìm ra được nhiều bí ẩn mà không phải ai cũng dám nghĩ tới. Nếu bạn muốn tìm hiểu những bí ẩn đó, hãy theo dõi bài viết tiếp theo nhé. Chúc bạn may mắn!