Ngủ Mơ Thấy Rắn Không Phải Chuyện Đùa

01/01/1970 08:00:00
Nằm mơ thấy rắn là điềm báo gì? Lành hay dữ? Hãy cùng các chuyên gia phong thuỷ giải mã giấc mơ thấy rắn để thấy được nhiều bí ẩn của thế giới tâm linh.

Nằm mơ thấy rắn được các chuyên gia phong thuỷ nhận định là giấc mơ có nhiều điều bí ẩn nhất hiện nay. Mặc dù đã đầu tư thời gian và sức lực cho các dự án nghiên cứu nhưng cho đến nay, các chuyên gia vẫn chưa giải mã hết được giấc mơ thấy rắn.

          

Tuy nhiên, thành quả mà các chuyên gia nghiên cứu được vẫn vô cùng ấn tượng. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để khám phá những bí ẩn thú vị có thể bạn chưa biết về giấc mơ thấy rắn.

Giải Mã Những Giấc Mơ Thấy Rắn

Nằm mơ thấy rắn không phải là giấc mơ xa lạ đối với mỗi chúng ta. Ai cũng từng một lần chiêm bao thấy rắn hoặc cũng ít nhất một lần nghe thấy người khác kể lại. Vậy vì sao mọi người lại có giấc mơ này?

Rắn vốn là một loài động vật quen thuộc đối với tất cả mọi người. Thậm chí, không ít người coi rắn như một nỗi ám ảnh đáng sợ. Trong dân gian các nước trên thế giới cũng đồn thổi rất nhiều các câu chuyện kỳ bí liên quan đến loài sinh vật này.

Chính bởi những câu chuyện được thêu dệt ma mị như vậy đã gây ấn tượng mạnh đối với mọi người. Đây có thể được coi là nguyên nhân tất yếu khiến chúng ta nằm mơ thấy rắn. Để hiểu rõ hơn, xin mời bạn đọc cùng giải mã giấc mơ thấy rắn qua các trường hợp dưới đây.

Nằm mơ thấy rắn là điềm gì? Tốt hay xấu?

Được xem như một sinh vật linh thiêng, hầu hết các giai thoại về rắn đều gắn với các điều không may mắn. Hình ảnh rắn báo oán, rắn trả thù là được người dân nhắc đến nhiều nhất. Điều này khiến cho mọi người cho rằng, nằm mơ thấy rắn là điềm xấu.

Tuy nhiên, xét theo góc độ khoa học, các chuyên gia phong thuỷ lại khẳng định rằng việc chiêm bao thấy rắn không hẳn là điềm xấu. Thực tế, có rất nhiều loài rắn thân thiện với con người, cũng có những câu chuyện về rắn trả ơn. Vì vậy, để đánh giá được nằm mơ thấy rắn là tốt hay xấu thì còn phải căn cứ vào rất nhiều yếu tố.

Nằm mơ thấy bị rắn cắn có đáng sợ?

Nếu bạn nằm mơ thấy bị rắn cắn thì rất có thể đây là điềm xấu dành cho bạn. Giải mã cho trường hợp này, bạn có thể bị người khác hãm hại. Phần lớn có thể do đối thủ trong công việc của bạn đang lên kế hoạch khiến bạn vấp ngã. Vì thế hãy cẩn thận với các mối quan hệ trong công việc của mình.

Mơ thấy giết rắn có gặp hoạ?

Mọi người thường lo rằng việc giết nhầm rắn thiêng có thể sẽ bị báo oán như trong dân gian. Do đó nếu nằm mơ thấy giết rắn có gặp hoạ chăng? Tuy nhiên đây là quan niệm không chính xác.

Nếu nằm mơ thấy giết rắn thì chứng tỏ những buồn phiền, lo lắng trong cuộc sống của bạn sắp tới sẽ được giải quyết. Bạn được cấp trên khen thưởng, được người thân quan tâm, chia sẻ, được bạn bè hỏi han. Mọi thứ đều được thuận lợi.

Nằm mơ thấy nhiều rắn ẩn chứa điều gì?

Một bầy rắn với đủ hình thù, màu sắc trong giấc mơ chắc hẳn sẽ khiến không ít người phải choàng tỉnh, đổ mồ hôi. Tuy nhiên, bạn sẽ phải vui mừng ngay nếu như gặp phải giấc mơ này.

Các học giả phong thuỷ đã nghiên cứu được rất nhiều người nằm mơ thấy nhiều rắn trong thực tế. Và hầu hết bọn họ đều có phúc, nhận được lộc. Bạn có thể được thăng chức, tăng lương hoặc có thêm nhiều cơ hội việc làm trong thời điểm sắp tới.

Nằm mơ thấy rắn trắng

Rắn trắng được xem như rất hiếm trong thực tế. Chỉ một số con rắn bị bệnh bạch tạng hoặc do cấu trúc gen nên mới mang màu trắng kỳ lạ như vậy. Cũng bởi vì sự hiếm của nó mà rắn trắng được xem như báu vật thần linh.

     

Nếu bạn nằm mơ thấy rắn trắng, bạn sẽ tìm được cơ hội mới, một bước ngoặt lớn trong công việc hoặc tình yêu. Bạn gặp được công việc phù hợp, gặp được người mình tìm kiếm bấy lâu nay. Đừng bỏ lỡ cơ hội quý giá này nhé!

Nằm mơ thấy rắn hổ mang

Rắn hổ mang là một trong mười loài rắn độc nhất thế giới. Nằm mơ thấy rắn hổ mang ám chỉ bạn cẩn thận trong mọi việc như tình cảm, công việc, tài chính, mối quan hệ. Rắn hổ mang có thể được xem như dấu hiệu của điềm dữ.

Nằm mơ thấy 2 con rắn

Giấc mơ này báo hiệu về cuộc sống hôn nhân, gia đình, tình cảm của bạn có thể bị xáo trộn trong thời gian tới. Sự xuất hiện của kẻ thứ ba khiến cho mối quan hệ vợ chồng của bạn bị rạn nứt.

Nằm mơ thấy bắt rắn

Nằm mơ thấy bắt rắn biểu hiện cho những điều mới lạ sắp diễn ra trong cuộc sống thường ngày của bạn:
-  Nằm mơ thấy bắt rắn hổ mang: bạn hoá dữ thành lành, hoá nguy thành an. Tài lộc sẽ gõ cửa nhà bạn.
-  Nằm mơ thấy bắt rắn nhưng bị rắn cắn: bạn bị đối thủ của mình lên kế hoạch trả thù. Hãy cẩn thận!
-  Nằm mơ thấy bắt rắn rồi đem thả: người thân sẽ có tin vui dành cho bạn. Một thành viên mới trong gia đình thì sao?
-  Nằm mơ thấy bắt rắn rồi đem bán: bạn vô tình để tuột mất cơ hội vào tay người khác.

Nằm mơ thấy rắn đen

Màu đen là màu của sự tối tăm và huyền bí. Vì thế nó cũng là màu khiến mọi người ám ảnh. Nằm mơ thấy rắn đen là dấu hiệu của điềm xấu. Bạn có thể gặp phải những điều tai tiếng vô cơ hoặc bị liên lụy đến những vụ việc phiền phức.

Bên cạnh đó, rắn đen bò vào nhà cũng mang đến vận xui. Tài lộc thất thoát. Rắn đen bò vào bàn thờ tổ tiên là tín hiệu của mồ mả bị xâm hại. Bạn cần phải kiểm tra lại mộ phần tổ tiên để chắc chắn không có việc gì xảy ra.

Phụ nữ mang thai mơ thấy rắn đen phải cẩn thận về chuyện con cái. Chú ý sức khoẻ và chăm lo cho bản thân nhiều hơn. Trái ngược hoàn toàn, người kinh doanh nằm mơ thấy rắn đen thì là điềm lành. Bạn sẽ phát tài phát lộc nên không cần phải suy nghĩ nhiều.

Nằm mơ thấy rắn vàng

Bạn nằm mơ thấy rắn vàng thì thời gian tới rất có thể bạn sẽ vướng phải một số vụ kiện tụng hoặc phải chịu ấm ức. Một số kẻ có ý đồ xấu sẽ lợi dụng thời cơ để hãm hại bạn. Cẩn thận là tất yếu!

Nằm mơ thấy rắn xanh

Không ít người từng nằm mơ thấy rắn xanh. Theo như nghiên cứu từ phía các chuyên gia, người nằm mơ thấy rắn xanh sẽ có tin vui trong sự nghiệp. Bạn được cấp trên thăng chức, công việc diễn ra thuận lợi. Điều này vô tình khiến không ít kẻ phải ghen ghét và đố kỵ.

Mặt khác, người có giấc mơ này thường có nhu cầu tình dục cao. Nếu bạn chưa có người thương thì hãy tìm ngay một đối tác để chuyện chăn gối được thoả mãn.

     

Nằm mơ thấy 3 con rắn

Mỗi cá nhân nằm mơ thấy 3 con rắn lại có một điềm báo riêng:
-  Nếu bạn là phụ nữ: gia đình bạn có biến cố hoặc bạn xuất hiện dấu hiệu xấu về sức khỏe.
-  Nếu bạn là nam: công việc làm ăn của bạn thuận lợi và có nhiều dự án đầu tư lớn trong tương lai.
-  Ba con rắn vào nhà: bạn và gia đình cần kiểm tra sức khoẻ ngay vì đây là điểm báo xấu.
-  Ba con rắn quấn nhau: những mối quan hệ của bạn đang rơi vào trạng thái mập mờ, không rạch ròi. Bạn cần vạch rõ ranh giới giữa các mối quan hệ để không phải hối tiếc.
-  Ba con rắn đang bò sau mình: bạn đang có những mưu đồ bất chính, kế hoạch xấu xa. Bạn nên dừng nó trước khi nhận hậu quả.
-  Ba con rắn đang cắn nhau: mọi rắc rối của bạn sẽ được giải quyết êm xuôi.

Nằm mơ thấy rắn chết là điềm báo gì?

Đây là tín hiệu tốt khi những vận xui đang đeo bám bạn sẽ tiêu tan. Còn gì tuyệt vời hơn khi mọi thứ được bình thường trở lại, công việc thuận lợi, tình cảm thăng hoa. Vì thế bạn nên vui mừng nếu nằm mơ thấy rắn chết.

Bà bầu nằm mơ thấy rắn sinh con trai hay gái?

Nếu bạn đang có thai và nằm mơ thấy rắn, điều đầu tiên mà bạn quan tâm chính là sinh con trai hay gái. Mặc dù kỹ thuật hiện đại có thể giúp bạn biết được chính xác nhưng một giấc mơ bất chợt vẫn khiến bạn lo lắng.

Bà bầu nằm mơ thấy rắn trắng, bạn sẽ sinh con gái vì con gái được ví như viên ngọc của đất trời. Nếu nằm mơ thấy rắn đỏ hoặc vàng thì bạn sẽ sinh con trai. Ngoài ra, nếu bạn nằm mơ thấy rắn lục thì đây là tin vui vì cả bạn và thai nhi đều được khỏe mạnh, mẹ tròn con vuông.

Nằm mơ thấy rắn to

Một con rắn to chắc chắn sẽ khiến những ai yếu tim phải bật mình tỉnh dậy khỏi giấc mơ vì sự ám ảnh của nó. Tuy nhiên, đây là giấc mơ mang đến điềm lành. Mọi hoạt động trong cuộc sống của bạn đều thuận lợi. Bạn được ăn ngon mặc đẹp và không phải lo về vấn đề tài chính.

Bí ẩn giấc mơ thấy rắn 2 đầu

Chiêm bao thấy rắn 2 đầu là điềm báo không hay ảnh hưởng trực tiếp đến sự nghiệp của bạn. Có thể bạn bị đuổi việc, bị đối thủ chơi xấu, bị đồng nghiệp ganh ghét. Vì thế, chuẩn bị tâm lý trước mọi tình huống là điều quan trọng nhất.

Nằm mơ thấy rắn vào nhà có lộc không?

Xin chúc mừng bạn vì rắn vào nhà là tín hiệu của tài lộc dồi dào. Có thể sắp tới, bạn sẽ nhặt được tiền của hoặc được người khác cho một số tiền lớn.

Nằm mơ thấy rắn nước

Rắn nước được xem là loài hiền nhất trong họ nhà rắn. Vì thế, nằm mơ thấy rắn nước là điềm báo lành. Bạn sẽ không gặp phải bất trắc gì trong thời điểm sắp tới. Mọi thứ diễn ra bình thường và có đôi chút thuận lợi. Nếu bạn biết nắm bắt cơ hội thì mọi thứ có thể thành công rực rỡ.

Ngủ mơ thấy rắn đẻ con có ý nghĩa gì?

Rắn đẻ con là tín hiệu của sự sinh sôi nảy nở. Thông thường một ổ rắn con có thể lên đến hàng trăm con. Vì thế, nằm mơ thấy rắn con thể hiện sự thăng hoa trong công việc. Mọi thứ bạn làm đều thuận buồm xuôi gió, lên như diều gặp gió.

Nằm mơ thấy rắn khổng lồ

Rắn khổng lồ là hình ảnh vô cùng đáng sợ, ám ảnh mọi người và chỉ xuất hiện trong các bộ phim khoa học viễn tưởng. Nếu bạn nằm mơ thấy rắn khổng lồ, bạn rất có thể phải đối diện với khó khăn và thử thách lớn trong thời điểm sắp tới. Bạn hãy chuẩn bị tinh thần thật tốt để đương đầu với nó.

Điềm báo từ giấc mơ thấy rắn quấn nhau

Nằm mơ thấy rắn quấn nhau thể hiện cho những áp lực đang đổ dồn lên bạn. Những mối quan hệ đồng nghiệp, gia đình, bạn bè đều không được thuận lợi. Rất có thể bạn sẽ phải đối diện với tình cảnh bị rạn nứt tình cảm với mọi người.

Nằm Mơ Thấy Rắn Đánh Con Gì?

Nằm mơ thấy rắn với rất nhiều các ám hiệu lành dữ được các chuyên gia nghiên cứu kỹ lưỡng nhất. Không chỉ vậy, những giấc mơ thấy rắn còn giúp chúng ta dự đoán được kết quả xổ số (XSMN, XSMT, XSĐT, XSMB...) Dưới đây là một vài giấc mơ cùng các bộ số để mọi người tham khảo.

-  Nằm mơ thấy bị rắn cắn vào chân đánh con: 32 – 54
-  Nằm mơ thấy bị rắn cắn vào tay đánh ngay: 16 – 31
-  Nằm mơ thấy rắn cắn người khác đánh bộ: 15
-  Nằm mơ thấy rắn cắn người thân đánh con: 21
-  Nằm mơ thấy giết rắn đánh đề con: 45
-  Nằm mơ thấy nhiều rắn đánh con: 36
-  Nằm mơ thấy rắn trắng đánh ngay bộ phát lộc: 64
-  Nằm mơ thấy rắn hổ mang đánh luôn: 32 – 82
-  Nằm mơ thấy rắn hổ mang đen đánh: 79
-  Nằm mơ thấy bắt rắn đánh số: 28 – 97
-  Nằm mơ thấy rắn đen đánh con: 32 – 72
-  Nằm mơ thấy rắn vàng đánh: 38 – 83
-  Nằm mơ thấy rắn xanh đánh: 63
-  Nằm mơ thấy 3 con rắn đánh bộ: 17 – 50
-  Nằm mơ thấy rắn chết đánh luôn: 29
-  Bà bầu nằm mơ thấy rắn đánh chuẩn con: 52
-  Nằm mơ thấy rắn to đánh chính xác: 28
-  Nằm mơ thấy rắn 2 đầu đánh con: 15 – 51
-  Nằm mơ thấy rắn vào nhà: 37 – 45
-  Nằm mơ thấy rắn nước đánh bộ phát tài: 24 – 53
-  Nằm mơ thấy rắn đẻ con đánh số: 08 – 87
-  Nằm mơ thấy rắn khổng lồ đánh bộ: 19
-  Nằm mơ thấy rắn quấn nhau đánh ngay: 49 – 97
-  Nằm mơ thấy rắn quấn tay chân đánh con: 16 – 60
-  Nằm mơ thấy rắn lột xác đánh: 29 – 32

KẾT LUẬN

Trên đây là một số chia sẻ thành quả nghiên cứu của các chuyên gia phong thuỷ về giấc mơ thấy rắn. Xét đến cùng, việc nằm mơ thấy rắn không mặc định là tốt hay xấu mà phụ thuộc vào hoàn cảnh, cá nhân của người nằm mơ.

Chính vì vậy, nếu bạn muốn mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn thì hãy cố gắng hết bản thân mình để xây dựng chúng. Những giải mã giấc mơ thấy rắn chỉ mang tính chất tham khảo, không thay bạn quyết định cuộc sống. Hy vọng bài viết mang lại nhiều thông tin thú vị dành cho người đọc! Chúc bạn may mắn!