Mơ thấy quan tài đánh con gì? Giải mã giấc mơ thấy quan tài

01/01/1970 08:00:00
Ngủ mơ thấy quan tài có lẽ là giấc mơ khiến nhiều người rùng mình, sợ hãi. Tuy nhiên, giấc mơ này lại mang đến nhiều dự báo tốt lành. Hơn nữa còn ẩn chứa nhiều con số may mắn. Cùng Chuyên gia sổ mơ tìm hiểu chi tiết ý nghĩa giấc mơ qua bài viết dưới đây nhé! 

Ngủ mơ thấy quan tài có lẽ là giấc mơ khiến nhiều người rùng mình, sợ hãi. Tuy nhiên, giấc mơ này lại mang đến nhiều dự báo tốt lành. Hơn nữa còn ẩn chứa nhiều con số may mắn. Cùng Chuyên gia sổ mơ tìm hiểu chi tiết ý nghĩa giấc mơ qua bài viết dưới đây nhé! 

Ý nghĩa giấc mơ thấy quan tài 

Quan tài là nơi để đặt thi thể con người khi chết đi. Nhiều người cho rằng quan tài đại diện cho sự mất mát, đau thương nên nếu bạn nằm mơ thấy quan tài thì đây là điềm báo không tốt. 

Quan tài là nơi để đặt thi thể con người khi chết đi

Tuy nhiên, không hẳn giấc mơ thấy quan tài nào cũng mang lại điềm báo xấu. Theo lý giải trong tiếng Hoa, chữ “Quan” có nghĩa là thăng tiến, chữ “Tài” có nghĩa là tài lộc. Do đó, khi bạn nằm mơ thấy quan tài thì có nghĩa là bạn sẽ gặp may mắn cả tài lộc và công danh. 

Mơ thấy quan tài đánh con gì?

Mơ thấy quan tài đánh con gì là câu hỏi được đông đảo bạn đọc quan tâm. Tuỳ thuộc vào từng tình huống khác nhau mà các con số luận ra có thể thay đổi. Dưới đây là danh sách do chúng tôi tỉ mỉ tổng hợp cho bạn tham khảo để thử vận may: 

 • Giấc mơ thấy quan tài nói chung: 06 - 26
 • Mơ thấy quan tài được đem đi chôn: 01 - 51 
 • Mơ thấy 2 quan tài: 16 - 36
 • Chiêm bao thấy có xác chết trong quan tài: 21 - 74
 • Mơ thấy quan tài người thân: 62 - 63
 • Mơ thấy quan tài người lạ: 47 - 72
 • Ngủ mơ thấy quan tài bị mở nắp: 10 - 88
 • Mơ thấy 2 người khiêng quan tài: 83 - 87
 • Mơ thấy 4 người khiêng quan tài: 43 - 54
 • Mơ thấy quan tài màu đỏ: 22 - 91
 • Mơ thấy quan tài màu vàng: 24 - 72
 • Mơ thấy quan tài màu đen: 62 - 77
 • Mơ thấy quan tài màu trắng: 18 - 81 
 • Mơ thấy quan tài bị hỏng: 08 - 61

Mơ thấy quan tài là điềm gì? 

Bên cạnh các con số may mắn, mơ thấy quan tài cũng mang lại nhiều điềm báo cho người mơ. Nếu bạn ngủ mèo thấy quan tài thì có lẽ bạn đang gặp phải một trong những tình huống sau đây:

Mơ thấy quan tài màu đỏ

Ngủ mơ thấy quan tài màu đỏ là giấc mơ mang đến cả điềm xấu và điềm tốt. Giấc mơ này báo hiệu gia đình bạn sắp có tin vui bất ngờ và mang lại niềm vui cho tất cả thành viên. 

Giấc mơ này cũng nhắc nhở bạn nên cẩn thận với những vấn đề liên quan đến lửa, chuyện bếp núc trong nhà để tránh những trường hợp không hay xảy ra như cháy nhà, tai nạn. 

Mơ thấy quan tài màu vàng

Giấc mơ này báo hiệu nhiều may mắn về vấn đề công việc và tài chính. Ngụ ý của giấc mơ này cho biết bạn có nhiều tiềm năng để thăng tiến lên những vị trí cao hơn trong công việc, thu về nhiều thành công vang dội. 

Mơ thấy quan tài màu đen

Chiêm bao thấy quan tài màu đen báo hiệu nhiều điềm báo xấu. Bạn đang gặp phải vận đen kéo dài, ảnh hưởng đến cuộc sống, dẫn đến động đâu hỏng đấy. Lời khuyên cho bạn là không nên đầu tư hay kinh doanh lớn trong thời điểm này bởi rất dễ bị thua lỗ, thất bại, nghiêm trọng hơn là phá sản. 

Mơ thấy quan tài màu trắng 

Nằm mơ thấy quan tài màu trắng cho thấy bạn là một người nghiêm khắc và lạnh lùng. Bạn luôn chỉn chu trong mọi vấn đề và cố gắng hoàn thành mọi công việc được giao. 

Giấc mơ này còn ngụ ý cho biết những mối quan hệ xã giao của bạn khá tốt. Bạn là người khéo léo trong giao tiếp, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Đây chính là một lợi thế để bạn có thể phát triển sự nghiệp bởi họ là những người sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong tương lai. 

Mơ thấy khiêng quan tài 

Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang khiêng quan tài thì đừng lo lắng vì giấc mơ này mang đến nhiều sự may mắn, sung túc. Đây là điềm báo cho thấy bạn sắp nhận được sự báo ơn từ một người nào đó ở phương xa. 

Trường hợp mơ thấy người thân trong gia đình khiêng quan tài cho biết thời gian tới trong nhà bạn sẽ xảy ra lục đục, tranh cãi giữa các thành viên. Đây có thể là vấn đề về tranh chấp đất đai, tài sản. 

Ngược lại, nếu bạn nằm mơ thấy người lạ khiêng quan tài thì điều này cho thấy bạn sắp phải đối mặt với nhiều vấn đề rắc rối liên quan đến chuyện tình cảm lứa đôi. 

Mơ thấy quan tài trong nhà

Nằm mơ thấy quan tài trong nhà cho biết bạn đang được những người thân đã mất phù hộ, chở che. Chính vì vậy, con đường sự nghiệp của bạn sẽ ngày càng rộng mở, thăng tiến. 

Mơ thấy 2 quan tài nằm giữa nhà

Ngủ mơ thấy 2 chiếc quan tài nằm trong nhà nghe qua thì có vẻ đáng sợ nhưng thực chất đây lại là điềm lành, mang đến nhiều điềm báo may mắn cho người mộng. 

Hai chiếc quan tài tượng trưng cho tài lộc và công danh nằm song song với nhau. Đây là dấu hiệu của tiền tài, danh vọng. Bạn sẽ có sự thăng tiến đáng kể về mặt công danh, sự nghiệp.  

Mơ thấy quan tài mở nắp

Ngủ mơ thấy quan tài bị mở nắp là giấc mơ mang đến nhiều điềm báo tích cực. Có thể ai đó ở xa sắp ghé thăm và mang đến một tin vui bất ngờ nào đó cho bạn. Đây có thể là chuyện hỷ sự hoặc là một khoản thừa kế nào đó. 

Mơ thấy quan tài có xác chết 

Giấc mơ này cho thấy bạn sẽ gặp gặp nhiều khó khăn, trở ngại trong công việc. Tuy nhiên thì những khó khăn đó sẽ nhanh chóng qua đi và thay thế bằng những may mắn, tương lai tươi sáng. 

Mơ thấy quan tài rỗng

Giấc mơ này cho thấy hiện tại cuộc sống của bạn đang rất chán nản, tuyệt vọng. Nhiều áp lực cuộc sống kéo đến cùng một thời điểm khiến bạn rơi vào bế tắc, không tìm thấy lối thoát. 

Mơ thấy nhiều quan tài 

Ngủ mơ thấy nhiều quan tài là điềm báo xấu về những mối quan hệ xung quanh. Thời gian tới bạn sẽ phải chịu đựng và chấp nhận những tin tức tiêu cực, ảnh hưởng đến tâm trạng. 

Đối với những người đã lập gia đình, giấc mơ này cho thấy cuộc sống hôn nhân của bạn đang gặp phải nhiều vấn đề, vợ chồng thường xuyên xảy ra cãi vã, mâu thuẫn nghiêm trọng. 

Lời khuyên cho bạn đó là hãy nói chuyện nhẹ nhàng với nhau để giải quyết khúc mắc trong êm đẹp. Cố gắng kiềm chế cảm xúc của mình để gìn giữ hạnh phúc gia đình. 

Mơ thấy quan tài chưa chôn cất

Chiêm bao thấy quan tài chưa được chôn cất là dấu hiệu cho thấy gia đình bạn đang rất vui vẻ, hạnh phúc. Con cái chăm ngoan, học giỏi. Giấc mơ này còn cho thấy tín hiệu của vinh hoa phú quý. Sắp tới sẽ có nhiều may mắn đến với bạn, đây có thể là những món quà mà chính bạn cũng không ngờ tới. 

Chiêm bao thấy quan tài chưa được chôn cất là dấu hiệu cho thấy gia đình bạn đang rất vui vẻ

Công việc làm ăn của bạn cũng sẽ vô cùng thuận lợi. Bạn có thể duy trì nguồn tài chính ổn định cho gia đình. Thời gian tới bạn sẽ đón nhận nhiều tài lộc, tiền bạc sung túc. 

Thông qua những giải mã giấc mơ và con số may mắn ở trên, Chuyên gia sổ mơ hy vọng rằng bạn có thể lý giải được phần nào giấc mơ của mình. Từ đó, bạn sẽ có thêm sự chuẩn bị cho hành trang phía trước.