Mơ thấy mồ mả đánh con gì? Giải mã giấc mơ thấy mồ mả

01/01/1970 08:00:00
Mơ thấy mồ mả là một trong những giấc mơ phổ biến, mang đến điềm báo tích cực lẫn tiêu cực. Hơn nữa, còn mang lại con số may mắn. Cùng Chuyên gia sổ mơ tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Mơ thấy mồ mả là một trong những giấc mơ phổ biến, mang đến điềm báo tích cực lẫn tiêu cực. Hơn nữa, còn mang lại con số may mắn. Cùng Chuyên gia sổ mơ tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Mồ mả là gì? 

Mồ mả là nơi chôn cất thi thể, hài cốt của một cá nhân khi họ qua đời. Mồ mả của mỗi cá nhân thường gắn liền với thân nhân của họ và được chôn cất tại một khu vực nhất định. 

Mơ thấy mồ mả đánh con gì? 

Trên thực tế, mơ thấy mồ mả đánh con gì là một chủ đề được đông đảo bạn đọc quan tâm. Tuỳ thuộc vào từng tình huống khác nhau mà các con số luận ra có thể thay đổi. 

Bạn cần ghi nhớ rõ chi tiết, tình huống giấc mơ để thuận tiện tra cứu thông tin các con số may mắn liên quan đến giấc mơ thấy mồ mả. Dưới đây là danh sách do chúng tôi tỉ mỉ tổng hợp cho bạn tham khảo để thử vận may: 

 • Giấc mơ thấy mồ mả nói chung: 36 - 76 
 • Mơ thấy mồ mả của chính mình: 61 - 68
 • Mơ thấy mồ mả của người thân: 09 - 34 
 • Mơ thấy mồ mả của người lạ: 27 - 72
 • Mơ thấy mồ mả của tổ tiên: 00 - 99
 • Mộng thấy mồ mả liệt sĩ: 16 - 61 
 • Mơ thấy mồ mả của người yêu: 03 - 33
 • Ngủ mơ thấy nhiều mồ mả: 29 - 92 
 • Mơ thấy mồ mả có bát hương: 14 - 41 
 • Mơ thấy mồ mả bị bỏ hoang: 34 - 43 
 • Mộng thấy mồ mả bị đào bới: 51 - 86
 • Mơ thấy mồ mả phát sáng: 24 - 42 
 • Mơ thấy mồ mả không có xác chết: 14 - 98
 • Mơ thấy cỏ dại mọc đầy mộ: 05 - 96
 • Mơ thấy tảo mộ: 28 - 29 
 • Mơ thấy đi thăm mộ: 17 - 83
 • Mơ thấy mộ cổ: 44 - 65
 • Mơ thấy bị mắc kẹt ở mồ mả: 30 - 92
 • Mơ thấy xây mồ mả: 80 - 81

Mơ thấy mồ mả là điềm gì? 

Tuỳ thuộc vào từng tình huống giấc mơ mà điềm báo mang lại sẽ khác nhau. Nếu bạn ngủ mơ thấy mồ mả thì có lẽ bạn đang gặp phải một trong những trường hợp sau đây: 

Mơ thấy mồ mả của chính mình 

Chiêm bao thấy mồ mả của chính mình là lời nhắc nhở bạn nên mạnh dạn theo đuổi đam mê, sở thích. Có lẽ những vấn đề xoay quanh chuyện tình cảm đã khiến bạn đánh mất đi hoài bão, ước mơ. 

Mộng thấy mồ mả của chính mình là lời nhắc nhở bạn nên mạnh dạn theo đuổi đam mê

Điều bạn cần làm lúc này đó là nhanh chóng giải quyết những vấn đề trong chuyện tình cảm để tập trung vào công việc, nỗ lực theo đuổi đam mê thì thành công sẽ đến với bạn. 

Mơ thấy mồ mả của người thân

Ngủ mơ thấy mồ mả của người thân trong gia đình cho thấy a bạn đang thờ ơ, lạnh nhạt với người thân của mình. Bạn khiến họ cảm thấy xa cách, ảnh hưởng đến tình cảm gia đình. 

Mơ thấy mồ mả của ông bà tổ tiên 

Giấc mơ này là dự báo cho thấy bạn đang có mối quan hệ tốt với người thân, bạn bè. Bạn được mọi người yêu quý bởi tính cách hoà đồng, cởi mở. Trong tuong lai, họ sẽ là người giúp ích cho bạn rất nhiều trong cuộc sống. 

Mơ thấy mồ mả của người khác 

Giấc mơ này ngụ ý cho biết những mối quan hệ xã giao của bạn khá tốt. Bạn là người khéo léo trong giao tiếp, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Đây chính là một lợi thế để bạn có thể phát triển sự nghiệp bởi họ là những người sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong tương lai. 

Mơ thấy mồ mả phát sáng 

Ngủ mơ thấy mồ mả đang phát sáng thì bạn không cần quá lo lắng bởi đây là điềm báo tốt về con đường công danh sự nghiệp. Con đường tài lộc của bạn đang ngày càng rộng mở, phát triển thuận lợi. 

Mơ thấy mồ mả bị đào bới 

Chiêm bao thấy mồ mả của ai đó bị đào bới thì bạn nên cẩn thận vì đây là điềm báo không tốt. Giấc mơ này cho thấy gia đình bạn đang có những biến động liên quan đến vấn đề tâm linh. 

Bạn nên bàn bạc với gia đình để tìm ra cách giải quyết phù hợp. Trường hợp vấn đề trở nên khó kiểm soát thì tốt nhất gia đình bạn nên mời thầy bói về để xem lại phong thủy cho gia đình. 

Mơ thấy xây mồ mả

Giấc mơ này là lời cảnh báo về những thiếu sót trong việc thờ cúng tổ tiên của gia đình bạn. Bạn nên cùng gia đình ra thăm mộ người thân đã khuất để kiểm tra lại. Nếu bỏ qua thì gia đạo bạn sẽ gặp nhiều chuyện không tốt lành đấy nhé. 

Bên cạnh đó, giấc mơ này cũng cho thấy bạn đang có nhiều ưu phiền, hối tiếc về những chuyện đã qua. Bạn nên suy nghĩ, tính toán cẩn thận trước khi  đưa ra quyết định để tránh ân hận về sau. 

Mơ thấy bị mắc kẹt ở mồ mả 

Ngủ mơ thấy mình bị mắc kẹt ở dưới mồ mả là dấu hiệu cho thấy bạn đang phân vân giữa nhiều lựa chọn khác nhau. Bạn không biết mình nên làm gì và con đường nào là đúng đắn nhất cho bản thân. 

Mơ bị mắc kẹt ở mồ mả là dấu hiệu cho thấy bạn đang phải đứng giữa nhiều lựa chọn

Trường hợp mơ thấy người khác bị mắc kẹt ở dưới mồ mả thì đây lại là điềm báo may mắn trong công việc. Đối thủ của bạn đang dần yếu thế và bỏ cuộc, cơ hội chiến thắng của bạn được tăng cao. 

Mơ thấy mồ mả bị ướt mưa 

Mộng thấy mồ mả hôm trời mưa là điềm báo không mấy tốt đẹp. Giấc mơ này cho biết chuyện kinh doanh buôn bán của gia đình bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, khả năng đánh mất một khoản tiền lớn, thậm chí là phá sản. 

Mơ thấy nhiều mồ mả 

Chiêm bao thấy 2 ngôi mộ trở lên là điềm báo tiêu cực về sức khỏe của bạn. Trong quá khứ, mải mê theo đuổi công việc nên bạn đã bỏ bê sức khỏe của bản thân, giờ là lúc bạn phải gánh hậu quả mà nó mang lại. 

Lời khuyên cho bạn lúc này đó là nên chú ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn. Dành thời gian nghỉ ngơi và ăn uống điều độ, xây dựng lối sống lành mạnh sẽ giúp bạn tránh khỏi nguy cơ bệnh tật. 

Mơ thấy ngôi mộ cổ 

Mộng thấy ngôi mộ cổ là lời cảnh tỉnh bạn nên bình tĩnh, sáng suốt hơn trong việc giải quyết các vấn đề, cố gắng cân bằng giữa công việc và đời sống cá nhân. Nhiều tiêu cực dồn nén lâu ngày khiến bạn dễ nổi nóng và mất kiểm soát. 

Mơ thấy mộ có bát hương đang cháy 

Mộng thấy có bát hương đang cháy trên bia mộ mang đến nhiều dự báo tốt lành về tài lộc, may mắn. Bạn được ông bà tô tiên dõi theo phù hộ và bảo vệ, tránh khỏi mọi khó khăn trong cuộc sống. 

Mơ thấy đi thăm mộ 

Đây là lời cảnh báo cuộc sống của bạn và người nhà sẽ có nhiều biến động, thay đổi lớn. Thời gian tới, bạn và gia đình có thể xảy ra mâu thuẫn do những hiểu lầm không đáng có. Bạn cần phải tỉnh táo để tìm ra cách hoà giải, giữ gìn tình cảm gia đình. 

Mơ thấy tảo mộ 

Ngủ mơ thấy tảo mộ, bốc mộ là lời nhắc nhở bạn nên tiết chế lại tính cách cao ngạo của bản thân. Đây có thể là nguyên nhân khiến bạn trở nên mất điểm trong mắt mọi người và ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. 

Mơ thấy mồ mả mọc cây

Chiêm bao thấy mồ mả mọc lên cây lá, cây hoa cho thấy tài chính của bạn đang duy trì ổn định, công việc thuận buồm xuôi gió. Đây cũng là thời điểm vàng để bạn triển khai những kế hoạch đã ấp ủ bấy lâu nay. 

Mơ thấy mồ mả bỏ hoang

Đây là điềm báo xấu mà bạn cần đặc biệt cẩn thận. Giấc mơ này cho thấy bạn sẽ đánh mất đi một mối quan hệ quan trọng, có thể là tình yêu hoặc tình bạn. Hãy quan tâm tới mọi người nhiều hơn và tỉnh táo khi gặp phải bất cứ khúc mắc gì bạn nhé. 

Mơ thấy mồ mả không có xác chết 

Giấc mơ này là lời dự báo bạn có thể nhận được tin tức tiêu cực liên quan đến những người thân yêu. Thời gian tới, bạn sẽ phải trải qua quãng thời gian mất mát, đau khổ tột cùng.

Mơ thấy cỏ dại mọc đầy mộ

Ngủ mơ thấy cỏ dại mọc um tùm xung quanh mộ báo hiệu những mất mát và thất bại. Những kế hoạch sắp tới của bạn có nguy cơ đổ bể, không đạt được những mục tiêu đã đề ra. 

Chuyên gia sổ mơ hy vọng với những thông tin được cung cấp trong bài viết trên có thể giúp bạn đọc có cái nhìn chi tiết hơn về giấc mơ thấy mồ mả. Từ đó, lên kế hoạch cho những kế hoạch trong tương lai.