Mơ thấy khiêng quan tài là điềm gì? Mơ thấy khiêng quan tài đánh con gì?

01/11/2022 17:19:53
Mơ thấy khiêng quan tài chắc hẳn là giấc mơ khiến nhiều người hoang mang, lo sợ. Vậy mơ thấy khiêng quan tài là điềm báo gì? Liệu có điều gì ẩn chứa đằng sau giấc mơ bí ẩn này hay không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé! 

Mơ thấy khiêng quan tài chắc hẳn là giấc mơ khiến nhiều người hoang mang, lo sợ. Vậy mơ thấy khiêng quan tài là điềm báo gì? Liệu có điều gì ẩn chứa đằng sau giấc mơ bí ẩn này hay không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé! 

Ý nghĩa giấc mơ thấy khiêng quan tài 

Quan tài là nơi để đặt thi thể con người khi chết đi. Nhiều người cho rằng quan tài đại diện cho sự mất mát, đau thương nên nếu bạn nằm mơ thấy quan tài thì đây là điềm báo không tốt. 

Quan tài đại diện cho nỗi mất mát

Tuy nhiên, theo các chuyên gia về giải mã giấc mơ, chiêm bao thấy khiêng quan tài đa phần mang đến nhiều dự báo tốt lành cho người mơ. Dưới đây là những tình huống phổ biến cho bạn tham khảo: 

Mơ thấy mình khiêng quan tài 

Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang khiêng quan tài thì đừng lo lắng vì giấc mơ này mang đến nhiều sự may mắn, sung túc. Đây là điềm báo cho thấy bạn sắp nhận được sự báo ơn từ một người nào đó ở phương xa. 

Mơ thấy người khác khiêng quan tài

Chiêm bao thấy người thân trong gia đình khiêng quan tài cho biết thời gian tới trong nhà bạn sẽ xảy ra lục đục, tranh cãi giữa các thành viên. Đây có thể là vấn đề về tranh chấp đất đai, tài sản. 

Ngược lại, nếu bạn nằm mơ thấy người lạ khiêng quan tài thì điều này cho thấy bạn sắp phải đối mặt với nhiều vấn đề rắc rối liên quan đến chuyện tình cảm lứa đôi. 

Mơ thấy khiêng quan tài đi chôn

Ngủ mơ thấy mình đang khiêng quan tài đem đi chôn là dấu hiệu phản ánh những quyết định hiện tại của bạn là đúng đắn, bạn đã chọn đúng hướng đi cho bản thân mình.

Tuy nhiên, để đạt được thành công thì chắc chắn bạn sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách. Vậy nên hãy tích lũy kinh nghiệm từ bây giờ để có thể phát huy hết năng lực khi thời cơ đến. 

Mơ thấy nhiều người khiêng quan tài 

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ, mộng thấy nhiều người khiêng quan tài là điềm báo xấu. Giấc mơ này báo hiệu bạn sẽ bị chính người thân bên cạnh hãm hại, dẫn đến thất bại nặng nề. 

Chính vì thế, bạn phải luôn đề cao cảnh giác với tất cả mọi người, đặc biệt là những người không mấy thân thiết để tránh xảy ra những sự việc đáng tiếc. 

Mơ thấy hai người khiêng quan tài 

Giấc mơ này cho thấy hiện tại bạn đang bị mất cân bằng trong cuộc sống. Có nhiều áp lực mà bạn phải gánh vác, từ công việc cho đến gia đình, dẫn đến chán nản, tuyệt vọng. 

Mơ thấy bốn người khiêng quan tài 

Ngủ mơ thấy bốn người khiêng quan tài là điềm báo tích cực cho cuộc sống. Giấc mơ này báo hiệu bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ, giúp đỡ vượt qua khó khăn hiện tại. 

Ngủ mơ thấy khiêng quan tài vào nhà 

Nằm mơ thấy mình đang khiêng quan tài vào nhà cho biết bạn đang được những người thân đã mất phù hộ, chở che. Chính vì vậy, con đường thăng tiến của bạn sẽ ngày càng rộng mở. 

Tuy nhiên, nằm mơ thấy người khác khiêng quan tài vào nhà thì lại mang đến điềm báo xấu. Giấc mơ này nhắc nhở bạn nên cẩn thận đến những kẻ đang dòm ngó tài sản của gia đình. 

Mơ thấy người khác khiêng quan tài vào nhà mang lại điềm báo xấu

Nếu như gia đình bạn đang có người bị bệnh, ốm nặng mà nằm mơ thấy người khác khiêng quan tài vào nhà thì đây là điềm báo tích cực cho thấy người đó sẽ nhanh chóng hồi phục sức khỏe. 

Đây cũng có thể là tin vui về tài lộc. Gia đình bạn sẽ đón nhận nhiều tin tức hoan hỉ từ phương xa, chuyện kinh doanh gia đình cũng thuận lợi, phát triển hưng thịnh. 

Mơ thấy khiêng quan tài đi đốt 

Ngủ mơ thấy mình đang khiêng quan tài đem đi đốt là điềm báo cho thấy chuyện tình cảm hiện tại của bạn đang có nhiều rạn nứt, tranh cãi. Ngoài ra, giấc mơ này còn là lời cảnh báo cho thấy rằng bạn nên cẩn trọng trong công việc sắp tới. 

Bấy lâu nay bạn đã quá thờ ơ với nửa kia của mình. Lời khuyên cho bạn là nên quan tâm đến người ấy, cố gắng vun vén hơn để duy trì hạnh phúc cho mối quan hệ này. 

Mơ thấy khiêng quan tài để trên mộ không chôn 

Nếu bạn nằm mơ thấy một chiếc quan tài được đặt trên mộ nhưng vẫn chưa được chôn cất thì đây là giấc mơ mang đến điềm báo tốt lành. Mọi công việc đều thuận lợi và đạt nhiều tài lộc, may mắn. 

Mơ thấy quan tài trôi trên sông  

Ngủ mơ thấy quan tài đang trôi lềnh bềnh trên dòng sông là giấc mơ mang đến điềm báo tích cực. Có thể ai đó sắp ghé thăm và mang đến một tin vui nào đó cho bạn. 

Bạn sẽ gặp gặp nhiều khó khăn, trở ngại trong công việc. Tuy nhiên thì những khó khăn đó sẽ nhanh chóng qua đi và thay thế bằng những may mắn, tương lai tươi sáng. 

Mơ thấy khiêng quan tài rỗng 

Giấc mơ này cho thấy hiện tại cuộc sống của bạn đang rất chán nản, tuyệt vọng. Nhiều áp lực kéo đến cùng một thời điểm khiến bạn rơi vào bế tắc, không tìm thấy lối thoát. 

Mơ thấy khiêng quan tài đánh con gì? 

Mơ thấy khiêng quan tài là giấc mơ khá phổ biến. Tuy nhiên nó lại có rất nhiều tình huống khác nhau, ảnh hưởng đến điềm báo mang lại. Ngoài ra, đằng sau mỗi giấc mơ này đều sẽ mang lại con số may mắn tương ứng, bạn có thể tham khảo ở danh sách dưới đây:

 • Mơ thấy khiêng quan tài người thân: 34 - 43 

 • Mơ thấy khiêng quan tài người yêu: 29 - 92 

 • Mơ thấy khiêng quan tài bố mẹ: 32 - 80 

 • Mơ thấy khiêng quan tài anh/chị em: 18 - 25 

 • Ngủ mơ thấy khiêng hai quan tài: 00 - 20 

 • Ngủ mơ thấy khiêng nhiều quan tài: 53 - 89

 • Mơ thấy khiêng quan tài màu đỏ: 17 - 71 

 • Mơ thấy khiêng quan tài màu vàng: 18 - 81 

 • Mơ thấy khiêng quan tài màu đen: 47 - 74 

 • Mơ thấy khiêng quan tài màu trắng: 26 - 62 

 • Chiêm bao thấy khiêng quan tài đi vứt: 88 - 90 

 • Mơ thấy khiêng quan tài đi đốt: 55 - 99 

 • Mộng thấy khiêng quan tài rỗng: 52 - 66

 • Mơ thấy quan tài bị bật nắp: 35 - 90 

 • Ngủ mơ thấy hai người khiêng quan tài: 38 - 57 

 • Ngủ mơ thấy bốn người khiêng quan tài: 53 - 54 - 66

 • Mơ thấy khiêng quan tài có xác chết: 31 - 74 

 • Nằm mơ thấy khiêng quan tài chưa chôn: 04 - 43 

 • Mơ thấy quan tài chôn rồi: 01 - 51 

Nằm mơ thấy khiêng quan tài mang đến nhiều ý nghĩa khác nhau, tùy thuộc vào từng tình huống cụ thể. Chuyên gia sổ mơ hy vọng rằng bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu thêm về những điềm báo xoay quanh giấc mơ này.