Mơ thấy hồn ma là điềm báo gì? Mơ thấy hồn ma đánh con gì dễ trúng?

01/01/1970 08:00:00
Theo quan niệm dân gian, mơ bị hồn ma bám theo mang lại điềm báo xui xẻo. Tuy nhiên, có những giấc mộng lại mang đến dự báo tích cực. Cùng Chuyên gia sổ mơ tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Chiêm bao thấy hồn ma khiến chúng ta luôn có cảm giác sợ hãi. Theo quan niệm dân gian, mơ bị hồn ma bám theo mang lại điềm báo xui xẻo. Tuy nhiên, có những giấc mộng lại mang đến dự báo tích cực. Cùng Chuyên gia sổ mơ tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Điềm báo giấc mơ thấy hồn ma 

Nhiều người vẫn luôn quan niệm rằng, mơ thấy hồn ma là điềm gở, mang đến nhiều điềm báo chẳng lành. Sự hiểu lầm này đôi khi khiến chúng ta bỏ qua những tín hiệu tốt từ giấc mơ. 

Theo các chuyên gia về giải mã giấc mơ, ngủ mơ thấy hồn ma không hẳn mang lại điềm báo xấu. Giấc mộng này còn mang đến nhiều dự báo tương lai, phản ánh chính xác tiềm thức của người mơ. 

Mơ thấy hồn ma người thân

Chiêm bao thấy hồn ma người thân phản ánh nỗi nhớ nhung của bạn. Có lẽ khi họ còn sống, bạn đã làm điều gì có lỗi với họ và hiện giờ đang cảm thấy cắn rứt lương tâm. Bạn nên thắp nhang cầu xin sự tha thứ từ họ và làm nhiều việc thiện để chuộc lại lỗi lầm trong quá khứ. 

Mơ thấy hồn ma trẻ con

Giấc mơ này báo hiệu sắp tới bạn sẽ có cuộc cãi vã với người yêu của mình. Cả hai cần bình tĩnh, kiểm soát từng lời nói và hành động để tránh làm tổn thương đối phương. 

Ngoài ra, giấc mơ này cũng dự báo nhiều điều may mắn sắp đến với bạn. Đây có thể là một tín hiệu tốt trong công việc hoặc vấn đề tài chính. Bạn luôn có quý nhân phù hộ, hỗ trợ mọi việc trong cuộc sống. 

Mơ thấy hồn ma tấn công mình

Giấc mơ này dự báo rằng bạn nên bình tĩnh, sáng suốt hơn trong việc giải quyết các vấn đề và cố gắng cân bằng giữ công việc và đời sống cá nhân. Nhiều tiêu cực dồn nén lâu ngày khiến bạn dễ nổi nóng và mất kiểm soát. 

Mơ thấy hồn ma tấn công mình cho thấy bạn đang cảm thấy mệt mỏi ở thời điểm hiện tại

Bạn cần xử lý mọi việc một cách khôn ngoan, khéo léo, sẵn sàng đấu tranh cho lợi ích chung. Đừng để tính cách nhất thời làm ấn tượng xấu, gây mất điểm trong mắt mọi người bạn nhé. 

Mơ thấy hồn ma kết thân với mình

Ngủ mơ thấy hồn ma đang cố tìm cách kết bạn với mình là điềm báo xui xẻo. Có kẻ gian đang muốn lợi dụng bạn để mưu đồ chuyện xấu. Bạn cần phải cảnh giác họ mọi lúc mọi nơi. 

Mơ thấy hồn ma trong gương

Giấc mơ này nhắc nhở bạn nên xem lại cách bày trí gương trong phòng ngủ để tránh những điều xui xẻo có thể xảy ra. Bạn có thể tham khảo cách bố trí gương theo phong thủy sao cho hợp lý, tránh những xui xẻo không đáng có. 

Mơ thấy hồn ma của người đang sống 

Chiêm bao thấy hồn ma của người thân hay bạn bè đang còn sống thì bạn cần hết sức cảnh giác. Đây là lời cảnh báo rằng những hành động của họ có thể đưa bạn vào thế nguy hiểm, khó khăn. 

Mơ thấy hồn ma không rõ hình dạng 

Ngủ mơ thấy hồn ma không rõ hình dạng báo hiệu bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong thời gian tới. Những dự định tương lai của bạn sẽ thành công và thu về nhiều thành tựu xứng đáng. 

Mơ thấy hồn ma nói chuyện với mình 

Nằm mơ thấy ma nói chuyện với mình chứng tỏ bạn sắp bị cuốn vào những rắc rối không mong muốn. Bạn sẽ gặp phải những áp lực lớn trong công việc và cuộc sống.

Ngược lại, nếu chiêm bao thấy yêu ma áp sát vào người mình thì đây lại là điềm báo may mắn cho thấy vận thế của bạn đang thay đổi theo hướng tốt đẹp. Nhiều may mắn sẽ mỉm cười với bạn trong tương lai. 

Mơ thấy hồn ma đi theo mình 

Ngủ mơ thấy hồn ma đi theo mình là điềm báo may mắn về vấn đề tài chính. Sắp tới bạn sẽ đón nhận nhiều sự thay đổi theo hướng tích cực, giúp bạn nhìn nhận lại cuộc sống và hoàn thiện bản thân hơn. 

Ngoài ra, bạn cũng sẽ gặp được định mệnh của đời mình đấy nhé. Có vẻ như khá lâu rồi bạn không cảm nhận được sự ấm áp, ngọt ngào trong tình yêu, bởi vậy mà sự xuất hiện của người ấy có thể khiến bạn cảm thấy không quen. 

Dẫu vậy, hai bạn rất có duyên với nhau và tương lai có thể sẽ tiến triển lên một mức độ mới. Vậy nên, hãy mở lòng cho cả hai cơ hội và bắt đầu tận hưởng mật ngọt của tình yêu. 

Mơ thấy đánh nhau với hồn ma

Bắt gặp giấc mơ này là biểu hiện cho thấy bạn là người tự tin, khát khao chinh phục những điều lớn lao trong cuộc sống. Ngoài ra, giấc mơ này còn báo hiệu rằng bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội hấp dẫn trong tương lai, thành công trên con đường sự nghiệp.

Mơ thấy người khác bị hồn ma đuổi theo 

Mộng thấy ma đang đuổi theo người khác chứng tỏ bạn đang quá thờ ơ, lạnh nhạt với các mối quan hệ xung quanh, sống ích kỉ và chỉ biết nghĩ cho bản thân mình. Bạn nên thay đổi tính cách, quan sát và để ý đến mọi người nhiều hơn để phù hợp với môi trường xung quanh, mang lại nhiều may mắn. 

Mơ thấy ma đang đuổi theo người khác chứng tỏ bạn đang quá lạnh nhạt với các mối quan hệ xung quanh

Ngoài ra, giấc mơ này cũng cho thấy bạn sắp gặp chuyện không vui. Có thể bạn sẽ bị người khác chơi xấu, hủy hoại sự nghiệp. Vậy nên, đừng quá tin tưởng vào những người không mấy thân thiết để tránh xui xẻo. 

Mơ thấy hồn ma nữ

Chiêm bao thấy hồn ma nữ cho thấy bạn là một người đào hoa, được nhiều người theo đuổi. Bởi thế, bạn cần dứt khoát trong chuyện nam nữ, công tư phân minh, tránh để những yếu tố bên ngoài làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai bạn. 

Mơ thấy hồn ma bóp cổ mình 

Ngủ mơ thấy mình bị ma bóp cổ là điềm báo cho thấy công việc hiện tại của bạn đang bị ai đó cố tình kìm hãm, quấy phá. Bạn cần cẩn trọng với họ và cố gắng làm tốt phần của mình. 

Mơ thấy hồn ma là người quen 

Khi bạn mơ thấy hồn ma của một người quen thì chứng tỏ bạn đang nghĩ về họ rất nhiều. Đây là có thể là mối quan hệ đã chấm dứt từ lâu và không còn liên lạc nữa. 

Giấc mơ này cũng cho thấy bạn đang chán ghét thực tại và muốn tìm lại quá khứ tươi đẹp trước kia. Điều bạn cần làm lúc này đó là cố gắng vượt qua những khó khăn và tự tạo cho mình những niềm vui, ý nghĩa cho cuộc sống. 

Mơ thấy hồn ma người lạ 

Chiêm bao thấy hồn ma người lạ là giấc mơ mang điềm báo tốt, bạn không cần quá lo lắng về giấc mơ này. Nó chỉ đang ngầm nhắc nhở bạn phải cư xử phải phép, kính trên nhường dưới và tôn trọng mọi người xung quanh. 

Việc nỗ lực hòa nhập không chỉ giúp bạn có được thiện cảm của mọi người mà còn gây dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp, giúp ích rất nhiều cho tương lai sau này.

Mơ thấy hồn ma đánh con gì? 

Bên cạnh những điềm báo thì mỗi giấc mơ còn mang đến những con số may mắn khác nhau. Dưới đây là danh sách các con số may mắn tương ứng khi gặp phải giấc mơ thấy hồn ma cho bạn tham khảo: 

 • Giấc mơ thấy hồn ma nói chung: 41 - 67 
 • Mơ thấy hồn ma quỷ: 23 - 46 
 • Mơ thấy hồn ma trong tháng cô hồn: 17 - 87 
 • Mơ thấy hồn ma trẻ con: 19 - 55 
 • Ngủ mơ thấy hồn ma nói chuyện với mình: 02 - 72 
 • Mơ thấy nhiều hồn ma đánh con: 41 - 42
 • Mơ thấy hồn ma nhập vào người: 15 - 33
 • Nằm mơ thấy hồn ma nữ: 47 - 78 
 • Mơ thấy hồn ma người quen: 02 - 92 
 • Mơ thấy hồn ma người lạ: 39 - 81
 • Mộng thấy hồn ma tấn công người khác: 33 - 34 - 35 
 • Mơ thấy hồn ma lảng vảng quanh nghĩa địa: 78 - 87 
 • Mơ thấy hồn ma trong nhà: 47 - 74 
 • Mơ thấy hồn ma người thân đã khuất: 04 - 10
 • Mơ thấy hồn ma không rõ hình dạng: 57 - 76
 • Mơ thấy hồn ma bóp cổ mình: 25 - 84
 • Mơ thấy hồn ma trong gương: 14 - 79

Chuyên gia sổ mơ hy vọng với những thông tin được cung cấp trong bài viết trên có thể giúp bạn đọc có cái nhìn chi tiết hơn về giấc mơ thấy hồn ma. Từ đó, lên kế hoạch cho những kế hoạch trong tương lai.