Mơ thấy rắn cắn: Giải mã giấc mơ rắn cắn và đánh con gì?

06/08/2022 10:02:05
Con rắn là biểu tượng cho những thần thoại và sự mê tín cổ xưa. Giấc mơ thấy rắn cắn là một giấc mơ kỳ quặc nhất và đáng sợ nhất mà chúng ta có thể gặp về loài bò sát này. Vậy rắn trong mơ tượng trưng cho điều gì? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây

Giải mã giấc mơ thấy rắn cắn

Mơ thấy rắn cắn vào tay

Trong giấc mơ, bạn thấy rắn cắn vào tay trái điều này chứng tỏ bạn đang chú ý vào một vấn đề nào đó mà trước đây bạn không hề nhận ra. 

Trường hợp ngược lại, bạn mơ thấy rắn cắn vào tay phải sẽ tượng trưng cho những vấn đề bạn đang chú ý đến mà trước giờ chưa từng thấy.

Mơ thấy rắn ngón tay

Giấc mơ rắn cắn vào ngón tay dự báo về sự xáo trộn trong cuộc sống khiến bạn cảm thấy khó chịu. Trong một số tình huống quan trọng của cuộc sống, sự xáo trộn khiến bạn mất bình tĩnh và làm việc không được theo mong muốn hoặc kế hoạch được đề ra. 

Mơ thấy rắn cắn chân

Hình ảnh con rắn cắn vào ngón tay bạn trong giấc mơ có thể tượng trưng cho sự chuyển đổi về một mặt nào đó. Cũng có thể giấc mơ này tượng trưng cho sự chữa lành, sắp tới sẽ có những thay đổi tích cực bên trong bạn.

Một vài chuyên gia giấc mơ khác cho rằng giấc mơ rắn cắn ngón tay có nghĩa rằng bạn sẽ tự chữa lành các vết thương bằng chính kinh nghiệm của bản thân trong quá khứ. Điều này giúp tương lai bạn tốt hơn và có một khởi đầu suôn sẻ trong mọi việc. 

Mơ thấy rắn cắn đánh con gì?

Mỗi giấc mơ ngoài việc truyền tải những thông điệp khác nhau thì các con số may mắn cũng được coi là một phần quan trọng để tìm hiểu. Gặp giấc mơ rắn cắn bạn có thể thử nghiệm những con số dưới đây theo từng trường hợp.

  • Mơ thấy rắn cắn vào tay đánh ngay cặp số: 23 – 24

  • Mơ thấy rắn cắn vào chân đánh ngay cặp số: 89 – 90

  • Mơ thấy rắn cắn người khác đánh ngay cặp số: 55 – 11

  • Mơ thấy rắn hổ mang cắn đánh ngay cặp số: 45 – 54

  • Mơ thấy rắn cắn người thân đánh ngay cặp số: 90 – 09

  • Mơ thấy rắn vừa đuổi vừa cắn bạn đánh ngay cặp số: 44

  • Mơ thấy rắn độc cắn bạn đánh ngay cặp số: 22 – 88

  • Mơ thấy rắn xanh cắn đánh ngay cặp số: 93 - 39

Giải mã chi tiết giấc mơ thấy rắn cắn

Mơ thấy rắn cắn người khác

Đối tượng trong giấc mơ bị rắn cắn không phải bạn mà là một người khác. Điều này rõ ràng cho thấy người xuất hiện trong giấc mơ không thể dành cho họ sự chú ý hoặc không phân biệt đến từ bạn. Giấc mơ dự báo về những rắc rối mà bạn sẽ trải qua trong khoảng thời gian tới. 

Ý nghĩa tâm linh của giấc mơ rắn cắn

1. Một lời nhắc nhở

Vết cắn của rắn trong mơ tượng trưng cho sự thức tỉnh về một vấn đề nào đó. Liệu có điều gì đó quan trọng mà bạn cần hoàn thành trong thời gian tới mà bạn đã bỏ bê quá lâu. Vết cắn càng đau trong giấc mơ càng cho thấy bạn đã bỏ lỡ nhiều vấn đề quan trọng. Nếu cứ tiếp tục như thế này thì hậu quả sẽ vô cùng khó lường. Hãy tự suy ngẫm xem thời gian qua bạn đã bỏ lỡ điều gì và khắc phục càng sớm càng tốt. 

2. Gặp rắc rối trong cuộc sống

Rắn cắn bạn, bạn đang cố thoát ra khỏi nó nhưng bạn không thể di chuyển. Tình huống giấc mơ như này khiến bạn gặp nhiều vấn đề khó khăn trong cuộc sống và cản trở sự tiến bộ của bạn trong công việc hoặc mối quan hệ nào đó. 

3. Bạn bị ai đó làm tổn thương

Rắn là biểu tượng tiêu biểu của chất độc, vết rắn cắn là quy trình để truyền độc đến bạn. Do đó mơ thấy rắn cắn hiểu đơn giản có thể ai đó đang làm tổn thương bạn trong cuộc sống thực tế. Có ai đó trong giấc mơ đang gây tổn hại cho bạn về mặt thể chất hoặc tình cảm. Bạn cần phải cẩn trọng hơn đặc biệt đối với những người thân quen. 

4. Bạn cư xử mù quáng trong nhiều quyết định

Mơ thấy rắn cắn còn thể hiện bạn đang xử lý mù quáng trong nhiều vấn đề, khi mà bạn biết sự thật nhưng vẫn trốn tránh và đưa ra quyết định không giải quyết được gì. Bạn bắt buộc phải lắng nghe trực giác của mình và loại bỏ sự xáo trộn từ xung quanh. 

5. Bạn đang quá nhạy cảm hoặc đa nghi

Người đời thường có câu một lần bị cắn hai lần nhát. Giấc mơ rắn cắn thể hiện rằng đôi khi trong cuộc sống thực có thể đã tạo nên một bóng đen không thể xóa trong chính trái tim của bạn. Sau lần vấp ngã này bạn trở nên là người nhạy cảm, hay nghi ngờ người khác và giấc mơ này có thể xuất hiện nhiều lần. 

Tốt hơn hết bạn nên giữ đầu óc thư giãn và chuyển hướng suy nghĩ của bản thân. Nếu vấn đề đi quá giới hạn, việc tìm một người tâm sự hoặc bác sĩ tâm lý là điều cần thiết để tốt cho bạn. 

6. Hãy cẩn thận để không bị lợi dụng

Nếu bạn là kiểu người cho đi nhiều hơn nhận lại mà gặp giấc mơ này thì rất có thể bạn đang bị lợi dụng. Rắn cắn vào tay bạn tượng trưng cho ai đó đang lợi dụng bạn mà bạn không hề hay biết. 

Trong cuộc sống thực tế, bạn cho người khác thời gian, công sức, tiền bạc và tài nguyên của cải vật chất. Điều này tốt và cao quý nhưng trong nhiều trường hợp có người sẽ lợi dụng lòng tốt của bạn.

Hãy cẩn thận và khéo léo. Bạn chỉ nên giúp đúng người, đúng việc. Ngoài ra, giấc mơ rắn cắn còn nhắc nhở bạn rằng hãy cẩn thận khi giao tiền bạc và của cải vật chất cho những người mà bạn đánh giá sự tin tưởng không cao.

Hãy chắc chắn rằng những người mà bạn cho đi thật xứng đáng và họ yêu quý con người bạn chứ không phải những của cải vật chất mà bạn đang nắm giữ. 

Giấc mơ thấy rắn cắn có thể mang nhiều thông tin về thế giới nội tâm của bạn hoặc những người có thể gây ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Dựa trên kinh nghiệm cá nhân, hoàn cảnh cá nhân giấc mơ này có thể được hiểu theo nhiều ý nghĩa khác nhau. Bạn nên dựa vào bản thân mình để có thể hiểu tiềm thức muốn nói điều gì.