Rùng Mình Với Những Sự Thật Về Nằm Mơ Thấy Ma

05/06/2020 05:49:20
Nằm mo thấy ma cùng các bí ẩn rợn người không phải ai cũng biết sẽ được các chuyên gia bật mí trong bài viết dưới đây. Theo dõi để biết được vận mệnh cũng như tương lai ra sao trong thời điểm tới.

Ma quỷ trong tín ngưỡng dân gian là một thế lực rất lớn của thế giới tâm linh. Mặc dù không có công trình khoa học nào chứng minh được sự tồn tại của ma quỷ nhưng phần đông mọi người vẫn dành niềm tin vào nó.

Do đó, nếu nằm mơ thấy ma cũng dự đoán rất nhiều điều cho tương lai, về số mệnh hay tính cách của một người nào đó. Nghiên cứu về giấc mơ này, đội ngũ chuyên gia phong thủy đã bỏ ra không ít thời gian và công sức. Trong bài viết này, những bí ẩn đó sẽ được giải mã chi tiết nhất cho bạn đọc cùng theo dõi.

        

Nằm Mơ Thấy Ma Là Điềm Gì?

Nằm mơ thấy ma là điều phổ biến thường thấy ở rất nhiều người. Bởi trong lòng mỗi chúng ta đều thường trực một nỗi lo nào đó. Đôi khi là gây ra tội lỗi khiến tâm trạng bất an. Những lúc ấy, chúng ta thường nghĩ đến việc bị ma quỷ hỏi tội.

Đó là theo tín ngưỡng dân gian. Còn như công trình nghiên cứu khoa học của đội ngũ chuyên gia phong thuỷ thì có thể chỉ ra được vì sao nằm mơ thấy ma và ẩn chứa bí mật gì bên trong. Mỗi giấc mơ lại tồn tại một bí ẩn riêng mà chỉ khi nghiên cứu chi tiết, phân tích cụ thể thì mới có thể biết được.

Dưới đây là những giấc mơ thấy ma phổ biến được các chuyên gia nghiên cứu. Thông qua lời giải mã này, chúng ta có thể biết được điềm lành dữ cũng như có được phương án chuẩn bị về mặt tâm lý với các tình huống bất ngờ diễn ra trong tương lai.

Nằm mơ thấy ma nữ

Ma nữ là nhân vật xuất hiện nhiều nhất trong các câu chuyện của Việt Nam nói riêng và phương đông nói chung. Đó là hình ảnh của một người phụ nữ mặc áo trắng, tóc xoã dài che nửa khuôn mặt, bay đi bay lại một chỗ. Hình ảnh này từng gây sự ám ảnh đối với nhiều thế hệ trẻ thơ cũng như người lớn.

Nếu bạn nằm mơ thấy ma nữ thì đó hẳn là một trải nghiệm vô cùng kích thích. Giấc mơ này dự báo rằng các mối quan hệ của bạn sắp xảy ra một vài trục trặc. Đó có thể là mối quan hệ trong kinh doanh hay người thân trong gia đình bạn. Tuy nhiên, mâu thuẫn không quá gay gắt. Bạn chỉ cần điều chỉnh một chút là mọi chuyện có thể được giải quyết.

Nằm mơ thấy ma quỷ

Ma quỷ là thuật ngữ chỉ chung cho thế lực tâm linh. Nếu bạn nằm mơ thấy ma quỷ thì nghĩa là trong lòng bạn đang cảm thấy lo lắng. Có thể do bạn đã làm sai một điều gì đó nhưng không nói ra. Điều này khiến cho bạn cảm thấy bất an và hối hận. Do đó, bạn hãy làm điều gì đó để chuộc lại lỗi lầm của mình ngay nhé.

Không chỉ vậy, giấc mơ này còn dự báo rằng công việc sắp tới của bạn sẽ gặp một số trục trặc lớn. Bạn hoàn thành công việc chậm trễ hoặc bị quá tải công việc dẫn đến bị stress. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi và sắp xếp lại thời gian biểu của mình một cách hợp lý nhé.

Nằm mơ thấy ma đuổi

Ma đuổi là một trải nghiệm vô cùng thú vị nhưng cũng không kém phần rùng rợn. Nhiều lứa trẻ con thường áp dụng các thủ thuật gọi ma để được trải nghiệm cảm giác ma đuổi này. Đôi khi nó không mang lại kết quả tốt đẹp.

Nếu bạn nằm mơ thấy ma đuổi thì đây là giấc mơ nói lên con người bạn. Bạn là một người thuần khiết, dễ tin tưởng người khác, thậm chí là chân thành. Chính điều này khiến bạn trở thành một công cụ để lợi dụng trong mắt kẻ xấu. Bạn hãy cân nhắc các mối quan hệ này và khiến bản thân mình khó tính hơn nhé.

        

Nằm mơ thấy ma trong nhà

Nếu hồn ma đó là người quen của bạn như ông bà, tổ tiên thì giấc mơ này dự đoán rằng bạn đang được phù hộ. Bất cứ việc gì bạn làm, kế hoạch nào bạn muốn thực hiện cũng đều đạt được một cách thuận lợi. Do đó, bạn hãy tận dụng cơ hội này để thực hiện điều mà bạn mong muốn nhé.

Nếu hồn ma đó là một người không quen biết thì rất có thể công việc của bạn sẽ gặp trục trặc đấy. Nhất là về vấn đề tài chính. Bạn sẽ khó kiểm soát được việc chi tiêu trong thời gian tới. Bạn tiêu tiền vào những thứ vô nghĩa. Do đó, ngay từ bây giờ hãy đặt ra kỷ luật với bản thân ngay nếu không ví tiền của bạn sẽ trống rỗng ngay đó.

Nằm mơ thấy ma đè

Ma đè hay bóng đè là hiện tượng thường gặp ở đa số người. Giải thích sơ qua hiện tượng này thì nạn nhân không thể cử động được, cảm giác có một vật rất nặng đang đè lên người mình, dẫn đến việc khó thở và mê sảng. Khoa học thì giải thích việc này là do hoạt động quá nhiều, mệt mỏi hay do nghỉ ngơi không giờ giấc, khoa học.

Nếu bạn nằm mơ thấy ma đè nghĩa là bạn đang trải qua thời gian vô cùng vất vả. Mọi thứ không như ý khiến bạn bị áp lực và bị trầm cảm. Bên cạnh đó, điều này còn xuất phát từ việc bạn sinh hoạt không điều độ, ăn uống sai giờ giấc. Hãy điều chỉnh lại cuộc sống của bản thân ngay đi nhé.

Nằm mơ thấy ma nhập

Nếu bạn nằm mơ thấy ma nhập thì điều này dự báo rằng cuộc sống của bạn đang bị người khác kiểm soát quá nhiều. Bạn phải phụ thuộc vào người để có thể tồn tại. Điều này quả thực không hề dễ chịu một chút nào. Bạn hãy tìm cách để thoát khỏi cuộc sống gò bó và phức tạp này để có được một không gian thoải mái hơn.

Bạn bị các mối quan hệ xung quanh ràng buộc khiến bạn không thể làm được điều mà mình mong muốn. Đó có thể là mối quan hệ tình cảm hay gia đình. Bạn phải gánh vác quá nhiều trách nhiệm trên vai và điều này khiến bạn phải gồng mình lên để sống.

Nằm mơ thấy bãi tha ma

Bãi tha ma là nơi tập hợp của rất nhiều hồn ma, bao gồm cả những người vô danh. Nếu bạn nằm mơ thấy bãi tha ma, bạn đang bị quá khứ đè nặng lên suy nghĩ và cảm nhận của bản thân mình. Bạn luôn nhớ về những điều đau thương trong quá khứ và không thể thoát ra được.

Chính điều này khiến cho bạn không bộc lộ hết tài năng của mình trong công việc hiện tại cũng như các kế hoạch, dự định của tương lai. Bạn luôn có một bóng ma trong tâm lý, khiến bạn vô cùng dằn vặt và đau khổ. Hãy mạnh mẽ vượt qua điều này thì bạn mới có thể hết mình để sống vì tương lai tốt đẹp hơn.

Nằm mơ thấy ma trêu

Nếu bạn nằm mơ thấy ma trêu thì đây là điều dự báo về chuyện tình cảm của bạn trong thời gian tới. Bạn gặp phải một người không tốt, đối với bạn không chân thành, không trân trọng tình cảm mà bạn bỏ ra. Và bạn chỉ là một công cụ để vui đùa và chuộc lợi cho họ mà thôi.

Nếu bạn đang yêu họ say đắm thì rất có thể mối quan hệ tình cảm của bạn bị kẻ thứ ba xen vào. Và dù bạn có làm gì, có cố gắng như nào thì cũng không thể ngăn cản được điều diễn ra sắp tới. Hãy suy nghĩ thoáng hơn và bạn sẽ thấy điều tồi tệ này căn bản không đáng để bạn bận tâm.

Nằm mơ thấy nói chuyện với ma

Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang nói chuyện, tâm sự với ma thì điều này cảnh báo bạn rằng bạn đang bị lợi dụng, trở thành công cụ cho kẻ khác chuộc lợi. Người này rất có thể là kẻ thân thiết bên cạnh bạn. Hãy cân nhắc mọi mối quan hệ của mình nếu như không muốn mình bị lừa gạt nhé.

Nếu bạn thấy mình đang đàm phán với ma một điều gì đó thì rất có thể bạn đang bị lôi kéo vào các việc không chính đáng. Đó có thể là việc vi phạm pháp luật. Bạn hãy trở thành một người khôn ngoan hơn, phân tích tình huống kỹ càng hơn để không xảy ra chuyện đáng tiếc nhé.

        

Nằm mơ thấy bắt ma

Nếu bạn nằm mơ thấy bắt ma thì điều này dự báo rằng thời gian tới, bạn sẽ gặp được quý nhân của mình. Người này có thể giúp bạn rất nhiều trong công việc. Bạn được chỉ đạo mọi thứ giúp cho việc hoàn thành công việc và kế hoạch nhanh chóng hơn.

Nếu thời gian tới mà có ai ghé thăm nhà bạn thì bạn hãy tiếp đãi chu đáo người đó nhé. Bởi họ chính là người giúp đỡ bạn, mang đến cơ hội làm giàu cho bạn và cả gia đình đó.

Nằm mơ thấy đánh nhau với ma

Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang đánh nhau với ma thì điều này chứng tỏ rằng bạn đang phải đưa ra rất nhiều quyết định mang ý nghĩa sống còn cho cá nhân và cả tập thể. Điều này có thể dẫn đến thành công vang dội hoặc thất bại thảm hại. Do vậy, bạn cần phải cân nhắc thật kỹ nhé.

Nằm Mơ Thấy Ma Đánh Số Gì?

Trong công cuộc nghiên cứu và giải mã giấc mơ thấy ma thì các chuyên gia cũng tìm hiểu về các bộ số giúp dự đoán được kết quả xổ số nhanh chóng và chính xác nhất. Mỗi giấc mơ lại có các bộ số khác nhau.

Dưới đây là một số trường hợp nằm mơ thấy ma phổ biến cùng các bộ số tương ứng:

-         Nằm mơ thấy ma nữ đánh bộ số may mắn: 28 – 78
-         Nằm mơ thấy ma quỷ đánh ngay số: 34 – 81
-         Nằm mơ thấy người nhà bị ma nhập đánh ngay số: 67 – 87 – 97
-         Nằm mơ thấy ma trong nhà đánh luôn: 74 – 89
-         Nằm mơ thấy bãi tha ma đánh bộ: 78 – 87
-         Nằm mơ thấy đánh nhau với ma đánh luôn: 23 – 32
-         Nằm mơ thấy bị ma đè đánh đề số: 72
-         Nằm mơ thấy mình bị ma nhập đánh: 79 – 97
-         Nằm mơ thấy bị ma đuổi đánh số: 33 – 34 – 35
-         Nằm mơ thấy bóng ma đánh ngay: 72 – 85
-         Nằm mơ thấy ma trêu đánh số: 17 – 93
-         Nằm mơ thấy nói chuyện với ma đánh số may mắn: 45 – 60
-         Nằm mơ thấy ma hiện về trong gương đánh: 37
-         Nằm mơ thấy ném đá vào ma đánh: 65 – 66
-         Nằm mơ thấy hồn ma trẻ con đánh số: 29 – 77

Trên đây là các bộ số mà bạn có thể lựa chọn nếu như có các giấc mơ thấy ma tương ứng. Tuy chưa có công trình nghiên cứu nào chứng minh được độ chính xác của điều này nhưng thực tế đã có không ít người chơi trúng thưởng nhờ nó. Bạn có dám tin không? Hãy thử ngay nhé!
 
KẾT LUẬN

Thông qua giải mã giấc mơ thấy ma, ta đã biết được rất nhiều thông tin thú vị cũng như có được tính toán tương đối cho các sự việc xảy ra trong tương lai. Điều này giúp ta ngăn chặn được điều xấu xảy đến hoặc có biện pháp giảm thiểu thiệt hại đối với bản thân mình.

Cảm ơn bạn quan tâm theo dõi. Nếu bạn có hứng thú với các bài giải mã giấc mơ thì hãy gặp lại chúng tôi trong các bài viết tiếp theo. Chúc bạn thành công và may mắn!