Mơ thấy đám cưới là điềm báo gì? Mơ thấy đám cưới đánh con gì dễ trúng nhất?

29/09/2022 22:02:41
Theo chiêm tinh học, mơ thấy đám cưới mang lại điềm báo xấu, báo hiệu nhiều điều xui xẻo sắp xảy đến. Ngoài ra, nó cũng mang lại nhiều con số may mắn. Để tìm hiểu rõ hơn về giấc mơ này, hãy cùng Chuyên gia sổ mơ đi vào phân tích qua bài viết dưới đây nhé!

Mơ thấy đám cưới là giấc mơ phổ biến mà ai cũng đã từng gặp ít nhất một lần trong đời. Theo chiêm tinh học, mơ thấy đám cưới mang lại điềm báo xấu, báo hiệu nhiều điều xui xẻo sắp xảy đến. Ngoài ra, nó cũng mang lại nhiều con số may mắn.

Để tìm hiểu rõ hơn về giấc mơ này, hãy cùng Chuyên gia sổ mơ đi vào phân tích qua bài viết dưới đây nhé!

Giải mã giấc mơ thấy đám cưới 

Đám cưới chính là một cột mốc quan trọng trong cuộc đời mỗi người, là đích đến cuối cùng của tình yêu. Đây cũng là sự kiện chấm dứt cuộc sống độc thân và bắt đầu cuộc sống gia đình với nhiều sứ mệnh và trách nhiệm trên vai. 

Đám cưới là cột mốc quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi người

Mỗi tình trạng giấc mơ khác nhau sẽ mang lại những điềm báo khác nhau. Nếu bạn nằm mơ thấy đám cưới thì có thể bạn đang gặp phải một trong những tình huống dưới đây:

Giấc mơ thấy đám cưới của chính mình

Đàn ông mà mơ thấy đám cưới của chính mình thì đây chính là lời cảnh báo về những rắc rối, trắc trở trong sự nghiệp. Công việc sắp tới của bạn sẽ rất khó khăn và gian nan, bắt buộc bạn phải thật mạnh mẽ để đối mặt. 

Phụ nữ mà mơ thấy đám cưới của chính mình thì giấc mơ này báo hiệu rằng lễ cưới của anh chị em trong gia đình bạn sắp tới sẽ bị hoãn lại do tang lễ. Mặt khác, chuyện tình của anh hay chị bạn, một trong hai người đang cảm thấy chán nản với mối quan hệ và muốn bỏ cuộc. 

Giấc mơ thấy mình đi dự đám cưới 

Khi bạn mơ thấy mình đi dự đám cưới thì điều này cho thấy mong ước thực tại của bạn. Có thể bạn thường xuyên cảm thấy ngưỡng mộ về đám cưới, hạnh phúc của người khác, đến mức xuất hiện cả trong giấc ngủ. 

Chiêm bao thấy đám cưới không có cô dâu, chú rể

Ngủ mơ thấy đám cưới nhưng lại không có cô dâu, chú rể báo hiệu những rạn nứt trong chuyện tình cảm hiện tại của bạn. Hai bạn chưa thực sự thấu hiểu đối phương, dẫn đến những mâu thuẫn không thể giải quyết được, vô tình tạo ra khoảng cách vô hình giữa cả hai. 

Ngoài ra, giấc mơ này còn nhắc nhở bạn nên tập trung cho tương lai, tránh bị sao nhãng bởi nhiều thế lực chống phá bên ngoài. 

Giấc mơ thấy đám cưới bị hủy 

Nếu bạn mơ thấy đám cưới được tổ chức nhưng rồi lại bị hủy vì một lý do nào đó thì chứng tỏ những mục tiêu, dự định mà bạn đặt ra sắp tới có nguy cơ sụp đổ. 

Ngoài ra, giấc mơ này còn cho biết chuyện tình cảm của bạn đang tồn tại nhiều xích mích, bất đồng và nguy cơ đổ vỡ cao. 

Giấc mơ thấy đám cưới người yêu cũ

Chiêm bao thấy tổ chức đám cưới mà chú rể chính là người yêu cũ thì bạn không cần lo lắng quá, đây là dấu hiệu cho thấy hiện tại bạn đã quên được những chuyện trong quá khứ và sẵn sàng đối mặt với nó. 

Nằm mơ thấy đám cưới được tổ chức trong nhà thờ

Chiêm bao thấy đám cưới được tổ chức trong nhà thờ thì giấc mơ đó không phải điều gì tốt lành. Nó tượng trưng cho sự thất vọng, chán nản. Bạn đang cảm thấy không vừa ý với cuộc sống và điều đó khiến bạn rơi vào trạng thái tồi tệ trong một thời gian dài. 

Giấc mơ thấy mình đi thử váy cưới

Giấc mơ thấy đi thử váy cưới cho biết mối quan hệ hiện tại của bạn đang rất viên mãn, hạnh phúc. Bạn và người ấy sắp bước sang một trang mới của cuộc đời. Đây cũng chính là lời cam kết, minh chứng cho tình yêu của hai bạn. Hãy chuẩn bị tinh thần cho cột mốc đáng nhớ này nhé!

Giấc mơ thấy đám cưới của mình không có ai đến dự

Nếu bạn nằm mơ thấy đám cưới của mình nhưng không có khách mời nào thì đó là một điềm báo không mấy tốt lành. Giấc mơ này tượng trưng cho những cuộc tranh cãi, xung đột với mối quan hệ nào đó thân thiết. 

Những cuộc cãi vã này đôi khi còn dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng như đổ vỡ, kết thúc tình cảm. Bạn nên chú ý lời ăn tiếng nói khi giao tiếp với những người xung quanh để tránh làm mất lòng nhau. 

Nằm mơ thấy đám cưới với người lạ

Giấc mơ thấy mình đám cưới với một người lạ mặt, người mà bạn chưa từng gặp trước đây là điềm báo về những điều tiêu cực trong công việc. Có một ai đó đang cố thao túng tâm trí bạn và đưa ra quyết định thay bạn nhằm đạt mục đích xấu. 

Tuy nhiên, nếu bạn đang chật vật tìm kiếm công việc thì giấc mơ này dự báo rằng bạn sẽ sớm tìm được cho mình một môi trường làm việc tốt, năng động phù hợp để phát triển bản thân. 

Mơ thấy cô dâu bỏ trốn trong ngày cưới 

Theo chiêm tinh học phân tích giấc mơ, bỏ trốn cho thấy bạn nên giải quyết hoặc từ bỏ những khó khăn trong cuộc sống càng sớm càng tốt. Ý nghĩa của bỏ trốn trong giấc mơ đó là tiến về phía trước ở thực tại. 

Lời khuyên cho bạn là hãy gạt bỏ hết những điều tiêu cực trong cuộc sống và cố gắng tiến về phía trước để tìm kiếm những điều mới mẻ, tốt đẹp hơn. 

Giấc mơ thấy váy cưới

Nhìn chung, giấc mơ váy cưới mang lại nhiều ý nghĩa khác nhau và giấc mơ nào cũng mang lại điềm báo tích cực.

Mơ thấy đám cưới mang lại nhiều điềm báo tích cực

Nếu bạn mơ thấy chiếc váy cưới màu đỏ thì đây là dấu hiệu cho thấy nhiều may mắn sắp đến với bạn. Bởi lẽ, màu đỏ tượng trưng cho vận may, bảo vệ cô dâu khỏi mọi điều xấu. 

Thêm vào đó, mơ thấy chiếc váy cưới màu trắng thì chính là biểu tượng cho sự hòa bình, êm ấm trong chuyện tình cảm. Váy cưới màu kem thì mang lại nhiều dự báo về một tương lai tươi sáng. 

Giấc mơ thấy bạn bè kết hôn

Nếu bạn là người đã kết hôn mà nằm mơ thấy đám cưới của bạn bè thì điều này báo hiệu tổ ấm của bạn sắp có thêm một thành viên mới, một sinh linh bé bỏng sẽ chào đời. 

Ngược lại, nếu bạn là người độc thân mơ thấy đám cưới của bạn bè thì giấc mơ này lại mang đến nhiều điềm báo xấu. Trong thời gian tới, bạn sẽ gặp phải nhiều rắc rối liên quan đến vấn đề tiền bạc, tài chính cá nhân. 

Ngủ mơ thấy nhận được lời mời đám cưới

Chiêm bao thấy nhận được lời mời đám cưới mang lại nhiều ý nghĩa khác nhau. Đối với những người đã kết hôn, giấc mơ này chính là dấu hiệu cho một sự khởi đầu mới, có thể là trong công việc hay cuộc sống. 

Còn đối với những người chưa kết hôn, giấc mơ này là tín hiệu cho thấy mối quan hệ của hai bạn đã đến lúc đơm hoa kết trái. Hai người sẽ sớm về chung một nhà và xây dựng tổ ấm cho riêng mình. 

Mơ thấy đám cưới đánh con gì cho dễ trúng?

Mỗi giấc mơ sẽ ẩn chứa những điều bí ẩn khác nhau, cùng với đó là những con số may mắn đi kèm. Dưới đây là danh sách con số may mắn tương ứng để bạn có thể thử vận may của mình:

Giấc mơ thấy đám cưới: 07 - 09 - 26 - 90 

Nằm mơ thấy gặp đám cưới khi đang đi đường: 65 

Chiêm bao thấy đám cưới anh chị em trong nhà; 07 - 24 - 42 - 60 

Mơ thấy đám cưới bạn thân: 12 

Mơ thấy đám cưới của bố/mẹ: 05 

Mộng thấy đám cưới với người yêu cũ: 69 - 96 

Mơ thấy đám cưới của người yêu cũ: 12 - 21 

Mơ thấy người yêu mình cưới người khác: 20 - 29 

Ngủ mơ thấy đám cưới bị hủy: 01 

Nằm mơ thấy đi ăn đám cưới: 06 

Mơ thấy được mời cưới: 05 - 67 

Giấc mơ thấy đám cưới được tổ chức trên biển: 38 

Giấc mơ thấy đám cưới được tổ chức ở chùa: 17 

Chiêm bao thấy đám cưới được tổ chức ở nhà thờ: 03 - 30

Giấc mơ dù mang năng lượng tốt hay xấu, vui hay buồn thì vẫn còn là một điều bí ẩn. Hy vọng thông qua bài viết trên, Chuyên gia sổ mơ có thể giúp bạn giải đáp những thắc mắc xoay quanh những giấc mơ và chuẩn bị thật tốt cho những dự định trong tương lai.