Mơ lấy chồng là điềm báo gì? Mơ lấy chồng đánh con gì dễ trúng?

01/11/2022 12:21:19
Ngủ mơ lấy chồng có lẽ là giấc mơ ngọt ngào mà bất kỳ cô gái độc thân nào cũng mong muốn được gặp. Giấc mơ này đem đến nhiều điềm báo khác nhau tùy theo tình trạng của người mơ. Để biết điềm báo đó là gì, mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây nhé! 

Ngủ mơ lấy chồng có lẽ là giấc mơ ngọt ngào mà bất kỳ cô gái độc thân nào cũng mong muốn được gặp. Giấc mơ này đem đến nhiều điềm báo khác nhau tùy theo tình trạng của người mơ. Để biết điềm báo đó là gì, mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây nhé! 

Mơ lấy chồng là điềm lành hay dữ? 

Kết hôn, đám cưới là hình ảnh mang ý nghĩa tốt đẹp, tượng trưng cho hạnh phúc lứa đôi. Dựng vợ, gả chồng là chuyện trọng đại nhất trong cuộc đời mỗi người. Vì thế nên hầu hết các cô gái đều có kỳ vọng đặc biệt về chồng tương lai của mình. 

Mơ lấy chồng mang đến nhiều ý nghĩa tốt đẹp

Nhìn chung, việc chiêm bao thấy lấy chồng báo hiệu một sự kiện lớn làm thay đổi cuộc đời bạn. Bên cạnh đó, giấc mơ này cũng mang đến nhiều điềm gở cần đề phòng. Nếu bạn mơ thấy mình lấy chồng thì có thể bạn đang gặp phải một trong những tình huống sau đây: 

Ngủ mơ lấy chồng 

Chiêm bao thấy mình cưới chồng ẩn chứa điềm báo tốt lành cho tương lai. Công việc của bạn sẽ vô cùng thuận lợi, phất lên như diều gặp gió. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn triển khai những dự định, kế hoạch đã vạch sẵn từ trước. 

Nếu bạn còn độc thân và nằm mơ thấy mình lấy chồng thì đây là dấu hiệu cho thấy thu nhập của bạn sẽ bị giảm sút. Trường hợp bạn là người đã có gia đình mà chiêm bao thấy mình lấy chồng thì điều này là biểu hiện cho thấy bạn đang không hài lòng với cuộc sống hôn nhân hiện tại và có ý định kết thúc nó. 

Ngủ mơ lấy hai chồng 

Ngủ mơ thấy mình có hai đời chồng là điềm báo cho thấy chuyện tình cảm hiện tại của bạn đang có nhiều rạn nứt, tranh cãi. Ngoài ra, giấc mơ này còn là lời cảnh báo cho thấy rằng bạn nên thật sự cẩn trọng trong công việc sắp tới. 

Giấc mơ lấy hai chồng còn hàm ý cho thấy cuộc sống của bạn đang rất tẻ nhạt, bạn luôn cảm thấy thiếu thốn tình cảm và mong muốn có người giúp đỡ, san sẻ mọi công việc trong cuộc sống. 

Ngoài ra, giấc mơ này còn là lời cảnh tỉnh đến bạn rằng bấy lâu nay đã quá thờ ơ với người bạn đời của mình. Lời khuyên cho bạn là nên quan tâm đến người ấy, cố gắng vun vén hơn cho mối quan hệ này nhé! 

Mơ thấy người yêu cũ lấy chồng  

Ngủ mơ thấy người yêu cũ lấy chồng cho thấy bạn vẫn còn lưu luyến họ. Hiện tại hai bạn đã cắt đứt quan hệ và vạch rõ giới hạn với nhau. Bạn nên từ bỏ và ngừng suy nghĩ về họ. 

Giấc mơ thấy người yêu hiện tại lấy chồng  

Chiêm bao thấy người yêu đi lấy chồng ẩn chứa nhiều điềm báo tiêu cực. Có kẻ xấu đang có ý định hãm hại bạn. Họ ghen tị với những thành tích mà bạn đã đạt được suốt thời gian qua. 

Bạn phải thật cẩn thận khi giao tiếp với những người này vì rất có thể thời gian tới họ sẽ vu oan cho bạn những việc mà bạn không làm. Có thể họ chỉ giả vờ thân thiện để tiếp cận và đánh bại bạn. Hãy tránh xa những người này càng sớm càng tốt bạn nhé. 

Chiêm bao thấy lấy nhiều chồng 

Ngủ mơ lấy nhiều chồng cho thấy những khiếm khuyết của bạn trong tình yêu. Mối quan hệ hiện tại của bạn còn tồn tại nhiều mâu thuẫn, bất đồng, cả hai chưa thực sự thấu hiểu nhau. 

Mơ lấy chồng là người yêu hiện tại 

Giấc mơ này là điềm báo tốt lành cho mối quan hệ của bạn. Cả hai đều biết cách yêu thương, quan tâm đối phương, tương lai sẽ có một sự chuyển biến cực kỳ quan trọng và phát triển theo chiều hướng tích cực. 

Mơ lấy chồng là người yêu hiện tại mang đến điềm báo tốt lành

Trường hợp bạn chuẩn bị kết hôn với người yêu thì giấc mơ này phản ánh tâm trạng lo lắng, căng thẳng của bạn trước ngày trọng đại. Đừng giữ những mối lo âu này trong lòng quá lâu, hãy cởi mở chia sẻ với người ấy hoặc gia đình để thấy mọi chuyện nhẹ nhõm, dễ dàng hơn. 

Mơ lấy chồng là người quen 

Chiêm bao thấy lấy chồng là người quen cho thấy sắp tới bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội, hợp đồng hấp dẫn, thậm chí còn được thăng chức lên những vị trí cao hơn trong công việc. 

Ngoài ra, giấc mơ này cũng cho thấy bạn là một người vui vẻ, hoà đồng và được mọi người xung quanh yêu quý. Tính cách hướng ngoại, hoạt bát giúp bạn nhận được nhiều sự hậu thuẫn từ các mối quan hệ xung quanh.

Mơ lấy chồng là người lạ 

Có lẽ đây là giấc mơ có tần suất xuất hiện nhiều nhất, nó mang đến điềm báo không mấy tích cực cho người mơ. Đây là lời cảnh tỉnh về mối quan hệ tình cảm của bạn ở thời điểm hiện tại, tồn tại nhiều nỗi buồn, đau khổ khiến tình cảm cả hai dần phai nhạt. 

Nếu là phụ nữ chưa kết hôn thì bạn cũng nên cẩn thận, đây là điềm báo về sự ra đi đột ngột của ai đó. Trường hợp mơ thấy mình kết hôn với một người phụ nữ lạ thì đây lại là tin tức đáng mừng, bạn sẽ nhận được khoản tiền thừa kế từ người thân, họ hàng. 

Mơ lấy chồng là người yêu cũ 

Nếu bạn chiêm bao thấy mình lấy chồng và người đó lại là người yêu cũ thì đây là điềm báo xấu về các sự kiện sẽ xảy đến trong cuộc đời. Chẳng hạn như bệnh tật, ốm đau, chia ly với một người nào đó quan trọng trong cuộc đời bạn. 

Giấc mơ này đem đến điềm báo xấu về việc bạn sẽ phải trải qua quãng thời gian khó khăn cùng những cảm xúc đau buồn, mất mát tột cùng. Thế nên, hãy quan tâm đến cảm xúc của bản thân mình nhiều hơn và cố gắng đừng bao giờ để bản thân rơi vào những trạng thái như thế. 

Mơ lấy chồng đánh con gì dễ trúng? 

Bên cạnh những điềm báo xoay quanh giấc mơ lấy chồng thì giấc mơ này còn mang lại nhiều con số may mắn. Dưới đây là danh sách tổng hợp các con số tương ứng cho bạn chọn lựa: 

 • Giấc mơ thấy mình lấy người đàn ông lạ làm chồng: 65 - 87  
 • Mơ thấy người khác lấy chồng chọn ngay bộ số: 18 - 20 
 • Chiêm bao thấy đám cưới với người chồng hiện tại: 03 - 53  
 • Chiêm bao thấy mình sắp đi lấy chồng: 19 - 58 
 • Giấc mơ thấy người mình thích đi lấy chồng: 79 - 95 
 • Ngủ mơ thấy người thân đi lấy chồng: 42 - 78 
 • Giấc mơ thấy chị/em gái đi lấy chồng: 37 - 43 - 66
 • Mộng thấy mình bị ép đi lấy chồng: 31 - 75 
 • Ngủ mơ lấy chồng giàu có: 21 - 98 
 • Mơ lấy chồng là người yêu cũ: 15 - 52 
 • Nằm mơ thấy mẹ lấy thêm chồng: 18 - 22 - 64 
 • Giấc mơ thấy mình lấy hai chồng: 00 - 69 

Nhìn chung, giấc mơ lấy chồng mang lại nhiều điềm báo may mắn, bạn không cần quá lo lắng về giấc mơ này. Dẫu vậy, bạn vẫn có thể tìm đến Chuyên gia sổ mơ để tìm hiểu thêm những bí ẩn thú vị xoay quanh giấc mơ lấy chồng.