Mơ bắt được rắn: Giải mã giấc mơ và các điềm báo chi tiết

06/08/2022 10:11:09
Nếu bạn mơ bắt được rắn trong giấc mơ nó có thể mang nhiều ý nghĩa khác nhau và tùy thuộc vào hoàn cảnh cuộc sống lúc bạn thức dậy.

Mơ thấy bắt được rắn

Mơ thấy bắt rắn bằng tay không

Trong giấc mơ bạn thấy mình bắt rắn bằng tay không, điều này có nghĩa là bạn đang đối mặt với điều gì đó hoặc ai mang đến cho bạn những rắc rối. Kết quả cuối cùng bạn vẫn có thời gian để giải quyết các vấn đề đang quấy rầy bạn. 

Cũng có thể sau một thời gian chờ đợi các cơ hội lớn trong đời, bạn có thể nắm bắt lấy cơ hội này ngay trong khoảng thời gian phía trước. 

Mơ thấy bắt rắn lớn

Mơ thấy bắn một con rắn lớn, đây là một giấc mơ mang điềm báo tích cực báo hiệu đã đến lúc bạn có thể giải quyết các vấn đề hiện tại trong cuộc sống của bạn.

Mơ thấy bắt rắn nhỏ

Ngược lại, nếu bạn mơ thấy một con rắn nhỏ thì các vấn đề mà bạn đang giải quyết đang trở nên tồi tệ hơn trong thời gian sắp tới. 

Mơ thấy bắt rắn và bị rắn cắn

Hình ảnh rắn cắn trong giấc mơ này chứng tỏ bạn đang sợ ai đó làm tổn thương cuộc sống thực tế. Nếu bị rắn cắn trong trường hợp bạn đang bắt nó, điều này cho thấy bạn đang bảo vệ bản thân mình khỏi một tình huống rủi ro hoặc đau đớn nào đó. 

Mơ thấy bắt rắn theo màu sắc

#1. Mơ thấy bắt rắn đen

Nếu trong giấc mơ bạn mơ thấy bắt rắn đen, điều này có nghĩa bạn đang phải đối mặt với tình huống không chắc chắn trong cuộc sống thực, điều gì đó sẽ khiến bạn bị tổn thương nghiêm trọng bởi ai đó hoặc một vấn đề nào đó.

#2. Mơ thấy bắt rắn xanh

Mơ thấy rắn màu xanh lá cây đại diện cho sự tái sinh, lớn lên của một vấn đề nào đó. Đôi khi bắt rắn xanh trong giấc mơ còn tượng trưng cho sự đố kỵ của ai đó đối với bạn. 

Mơ thấy bắt rắn vào nhà

Mơ thấy bắt rắn trong nhà của bạn là một giấc mơ khá hay gặp. Rắn trong nhà trường hợp này tượng trưng cho các khó khăn trong gia đình và cuộc sống hôn nhân. Việc bắt rắn cho thấy bạn đã sẵn sàng đối đầu với các vấn đề này, bạn đang kiểm soát một số tình huống khó khăn với các thành viên trong chính gia đình của bạn. 

Mơ thấy bắt rắn dài

Con rắn dài trong giấc mơ bắt rắn thể hiện những xung đột cá nhân của bạn đối với mọi người xung quanh. Một số trường hợp tượng trưng cho việc bạn đang cố gắng thoát khỏi một vấn đề nào đó mà gặp thường xuyên. 

Mơ thấy bắt rắn đánh con gì?

Bảng dưới đây sẽ thể hiện các con số may mắn theo từng giấc mơ bắt rắn khác nhau:

Giấc mơ

Đánh con gì?

Mơ thấy bắt rắn chung chung

05 – 25 - 72

Mơ thấy bắt rắn đen

28 – 35

Mơ thấy bắt rắn đỏ

26 – 71

Mơ thấy bắt rắn trắng

07 – 76

Mơ thấy bắt rắn lục

07 – 47

Mơ thấy bắt 3 con rắn

25

Mơ thấy bắt 4 con rắn

28 – 19

Mơ thấy bắt rắn nhỏ

36 – 99

Mơ thấy bắt rắn to

02 – 34

Mơ thấy bắt rắn nước

29 – 07

Mơ thấy bắt rắn hổ mang

28 – 98

Mơ thấy bắt nhiều rắn

23 – 42

Bắt rắn 2 đầu

49 – 55

Người khác bắt rắn

32

Người thân bắt rắn

67 – 73

Bản thân mình bắt rắn

15 – 78

Bắt rắn độc

97

Bắt rắn bị rắn cắn

61 – 36

Bắt rắn xong ăn thịt rắn

27 - 72

Ý nghĩa tâm linh của giấc mơ

#1. Kiểm soát tình huống khó khăn

Bắt một con rắn trong giấc mơ tượng trưng cho việc bạn đối phó với sự cứng rắn, kiên cường và hoàn toàn làm chủ được những nỗi sợ hãi khi bạn đối mặt. Loài rắn bạn bắt được càng hung dữ càng độc thì nỗi sợ hãi bạn đang đối mặt ngoài thực tế càng lớn. 

Giấc mơ này còn thể hiện bạn đang cảm thấy ngày càng tự tin, giấc mơ này là một trải nghiệm hiếm có đối với hầu hết mọi người khi mơ, bởi vì nó đòi hỏi bạn phải vượt qua nỗi sợ hãi của chính họ. 

#2. Bỏ qua những tính cách tiêu cực

Giấc mơ tiết lộ khả năng kiểm soát hoặc loại bỏ suy nghĩ tiêu cực, tệ hại hoặc những sai sót cá nhân. Bạn đang trong quá trình loại bỏ những thói quen hoặc ảnh hưởng không có lợi đến bản thân bạn. 

Con rắn trong giấc mơ này đại diện cho các khía cạnh xáo trộn trong tâm lý của bạn, thúc đẩy bạn phản ứng một cách thiếu chín chắn hoặc có vấn đề khi bạn đối diện với các tình huống không quen thuộc trong cuộc sống. 

Gặp giấc mơ bắt được rắn không chỉ bạn đang phát triển những điều tiêu cực bên trong bạn (bao gồm suy nghĩ, cảm xúc) mà còn cả mức độ kiểm soát của bạn dành cho chúng. 

#3. Bạn đang giải quyết vấn đề chưa giải quyết

Cuối cùng cũng đến lúc bạn phải đối mặt với các vấn đề cá nhân quan trọng mà trước đây bạn đã bị bỏ quên hoặc hoãn lại. Bạn đã tìm ra cách để giải quyết các vấn đề này mà trước đây bạn từng bế tắc và trì hoãn chúng. Hoặc đơn giản bạn đang kiểm soát các phản ứng khó chịu của mình trước các tình huống khó khăn. 

Giấc mơ còn cho rằng bạn không mong muốn tiếp tục chịu đựng tình huống khó chịu hoặc đáng sợ trong cuộc sống. 

Những thay đổi trong môi trường làm việc nhưng bạn sẽ có buổi phỏng vấn khá thành công với người quản lý, người phỏng vấn được đánh giá là khá khó tính. Đây là khía cạnh ý nghĩa dành cho những người chưa có việc làm. 

#4. Một viễn cảnh công việc khó khăn

Bắt được rắn trong giấc mơ đôi khi dự báo về một số thử thách cá nhân mà bạn sẽ gặp trong đời sống thực (khó khăn trong phỏng vấn xin việc, trong việc học tập hoặc các vấn đề về sức khỏe). Hãy ghi nhớ thật kỹ các tình tiết của giấc mơ để biết khó khăn sắp tới là gì và tìm cách cải thiện chúng.

Hầu hết các giấc mơ đều đang thể hiện bằng hành động và những gì thực sự đang xảy ra trong tâm trí bạn. Mơ thấy bắt rắn là một giấc mơ trừu tượng, ngoại trừ những người thường tiếp xúc với rắn thì hầu hết các điều tượng trưng trong bài giải mã giấc mơ trên đều có cơ sở.