CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI HỆ THỐNG THỐNG KÊ XỔ SỐ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Quy định

Tất cả thông tin trên lonuoi.com đều mang tính chất tham khảo, không bắt buộc một cá nhân nào cả.

Bất kỳ cá nhân nào truy cập lonuoi.com đều được gọi là thành viên.Những trường hợp điền thiếu thông tin hoặc thông tin sai sự thật sẽ không được giải quyết.

Với những tài khoản mà lonuoi.com nghi ngờ có mục đích xấu, thông tin không đúng sự thật, lonuoi.com có quyền đình chỉ việc sử dụng tài khoản đó.

Thành viên có trách nhiệm phải tự mình bảo quản mật khẩu, nếu mật khẩu bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào, lonuoi.com sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.

Trong những trường hợp sự cố như chập điện, hư hỏng phần cứng, phần mềm, sự cố đường truyền, thiên tai.v.v… thành viên phải chấp nhận những thiệt hại hoặc hạn chế nếu có.

Tiền đã nạp vào tài khoản lonuoi.com không được quy đổi lại thành tiền mặt trong bất kỳ trường hợp nào. Trong trường hợp người dùng không hài lòng về kết quả, lonuoi.com sẽ hoàn trả lại bằng cách cộng vào tài khoản một giá trị tương ứng với số tiền đã nạp để thành viên đăng ký lại hoặc đăng ký khác.

Lonuoi.com cam kết bảo mật thông tin cá nhân của thành viên, cam kết không bán - chia sẻ thông tin cá nhân của thành viên cho bên thứ ba vì mục đích thương mại.

Lonuoi.com có thể cải tiến nâng cấp, dừng hoạt động, chuyển nhượng chủ sở hữu bất cứ lúc nào Lonuoi.com nhận thấy phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo đến các thành viên.